เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

เตาแก๊สกระป๋อง ลัคกี้เฟลม LF-90ID ไร้ควัน รุ่นนี้ขายดี 2023

เตาแก๊สกระป๋อง ลัคกี้เฟลม LF-90ID

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูลเครื่องครัว เตาแก๊สกระป๋อง เตาแก๊สปิคนิค แบบพกพา ว่า ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้นานไหม แบบไหนดี เตาแก๊สกระป๋อง เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้ออะไร ดีไหม เพื่อจะเลือกซื้อไปใช้งานในโอกาสดีๆ สำหรับทำอาหารมื้ออร่อยแห่งความทรงจำ

เราขอแนะนำ รีวิว "เตาแก๊สกระป๋อง ลัคกี้เฟลม (Lucky-flame) LF-90ID" รุ่นนี้จะมี หัวเตาอินฟราเรด ไร้ควันไฟ ช่วยประหยัดแก๊ส 50% แบบพกพา Mini Gas Stove พร้อมกล่องกระเป๋าพลาสติกแบบหูหิ้ว สุดคุ้ม

เตาแก๊สกระป๋อง Lucky Flame รุ่น LF-90ID รุ่นนี้ จะมี หัวเตาอินฟราเรด ไร้ควันไฟ ช่วยประหยัดแก๊ส 50% เป็นเตาแก๊สขนาดเล็ก แบบมินิ Mini Gas Stove พร้อมกระเป๋าพลาสติก แบบพกพา

เตาแก๊สกระป๋อง ลัคกี้เฟลม Lucky Flame LF-90ID มีระบบ Safety 2 ชั้น

เตาแก๊สกระป๋อง ลัคกี้เฟลม Lucky Flame LF-90ID มีระบบ Safety 2 ชั้น...

฿746.40
ขายไปแล้ว 803+ ชิ้น | ★★★★★ (216+)

ใช้สำหรับประกอบอาหารในพื้นที่ขนาดเล็ก ไม่ว่าจะวางบนโต๊ะอาหาร จัดสังสรรค์ หรือ ตั้งแคมป์พักแรม ท่องเที่ยว เข้าป่า กางเต็นท์ ค้างแรม ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยใช้งานคู่กับแก๊สกระป๋อง

เตาแก๊สกระป๋อง ลัคกี้เฟลม LF-90ID แผ่นเซรามิคสีเทา สวยงาม ทนทาน สามารถใช้ปิ้งย่างได้โดยไม่เหม็นกลิ่นแก๊ส และกระจายความร้อนได้เสม่ำเสมอ จานวางเตายังเป็นสแตนเลสอย่างดี ไม่เป็นสนิม

ขาโลหะแข็งแรง มีระบบนิรภัยชั้นสูง และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งจะตัดแก๊สอัตโนมัติ เมื่อวาล์วมีการจ่ายแก๊สผิดปกติ ประหยัดแก๊ส ปลอดภัย100%

เตาแก๊สกระป๋อง ลัคกี้เฟลม LF-90ID มีระบบวาล์วนิรภัยมาตรฐานญี่ปุ่น สามารถใช้งานได้กับแก๊สกระป๋องแบบยาว ซึ่งหาซื้อง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป

มาพร้อมกล่องกระเป๋าเคสพลาสติกแข็ง ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก ด้วยมาตราฐานคุณภาพจากแบรนด์ Lucky Flame ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้นนั้นมีคุณภาพอย่างแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม