เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

ปุ๋ยบัว Golden flowers ปุ๋ยบัวอัดเม็ด ของแท้ ซื้อที่ไหน ราคาถูก

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูล ราคา ปุ๋ยบัวคุณภาพสูง สูตรเร่งดอก เร่งสี เป็นปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพอัดเม็ด ชนิดพิเศษ ที่ใช้กับต้นบัวหรือต้นไม้น้ำทุกชนิด เราขอแนะนำ "ปุ๋ยบัว Golden flowers" ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพอัดเม็ด สูตรเร่งดอก เร่งสี ปุ๋ยไม้น้ำ สูตรปุ๋ยบัว บัวไม่ออกดอก ช่วยให้ออกดอกเร็วกว่าปกติ ช่วยทำให้น้ำใส

ปุ๋ยบัวอัดเม็ด ปุ๋ยอินทรีย์เม็ด เร่งดอก

คุณสมบัติ ของปุ๋ยบัว Golden flowers สูตรเร่งดอก เร่งสี เป็นปุ๋ยบัวคุณภาพสูง ประกอบด้วย ธาตุสารอาหารรับรองดังนี้ ไนโตรเจน, ฟอตเฟตที่เป็นประโยชน์สูง โพแทสที่ละลายน้ำ, แมกนีเซียม, แคลเซียม, กำมะถัน

ปุ๋ยบัว ปุ๋ยบอน ปุ๋ยไม้น้ำ Golden Flowers สูตรเร่งต้น สูตรเร่งดอก

ปุ๋ยบัว ปุ๋ยบอน ปุ๋ยไม้น้ำ Golden Flowers สูตรเร่งต้น สูตรเร่งดอก...

฿13.00
ขายไปแล้ว 5,163+ ชิ้น | ★★★★★ (227+)

หน้าที่หลักและประโยชน์ของปุ๋ยบัว Golden flowers สูตรเร่งดอก เร่งสี เป็นปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพอัดเม็ด ชนิดพิเศษ ที่ใช้กับต้นบัวหรือต้นไม้น้ำทุกชนิด เช่น ต้นขาเขียด ผักตบแอฟริกัน ผักตบไทย ต้นลานไพลิน ต้นฝิ่นน้ำ บัวอะเมซอน ต้นบัว กกอียิปต์ ต้นแว่นแก้ว ว่านน้ำ ต้นใบเตย เป็นต้น รวมถึง ไม้น้ำที่มีดอกทุกชนิด

ปุ๋ยบัว Golden flowers สูตรเร่งดอก เร่งสี จะช่วยทำให้ขั้วดอกเหนียว ยืดอายุการหลุดร่วงของดอกและกระตุ้นตาดอก ให้ออกดอกเร็วกว่าปกติ เพราะมีธาตุอาหารฟอสเฟตสูง และที่พิเศษสุดๆ คือ ช่วยทำให้น้ำใสอีกด้วย ช่วยให้ต้นไม้สมบูรณ์และแข็งแรง ได้ทุกส่วนตั้งแต่รากจรดยอด เพราะมีธาตุอาหาร 16 ชนิด ซึ่งต้านทานโรคได้ดี เช่น ป้องกันเพลี้ยงแป้ง เพลี้ยไฟ เพลี้ยกระโดด และหนอนทุกชนิด

วิธีใช้ปุ๋ยบัว

วิธีใช้ปุ๋ยบัวที่ถูกต้อง คือให้นำเม็ดปุ๋ยบัว Golden flowers สูตรเร่งดอก เร่งสี ฝังเม็ดปุ๋ยให้จมลงในดินปลูก บริเวณรอบเหง้าบัว หรือ บริเวณโคนต้นไม้น้ำทุกชนิด โดยใช้อัตราการใช้ปุ๋ย คือ 1-2 เม็ด ทุกๆ 2-3 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับขนาดต้นไม้น้ำ หรือ ว่านน้ำ และ กระถาง

รายละเอียดเพิ่มเติม