เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

9 อันดับ มาส์กหน้า ราคาถูก ยี่ห้อไหนขายดี ในลาซาด้า 2023

วันนี้ขอมาเอาใจสาว ๆ ที่อยากมีผิวสวยสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ มาส์กหน้า คุณภาพเยี่ยม ราคาสบายกระเป๋า แถมยังเป็นสูตรช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ใช้แล้วผิวยกกระชับไม่แห้งกร้าน ดังนั้น อย่ารอช้ารีบตามไปดูรีวิวพร้อมกันเลยดีกว่า

ทำไมเราต้อง มาส์กหน้า จำเป็นแค่ไหนที่ต้องมาส์กหน้า

การมาส์กหน้าเป็นการดูแลผิวอย่างล้ำลึก ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เพราะในเนื้อครีมหรือแผ่นมาส์กนั้นจะอุดมไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้นมาก จึงช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ดังนั้นเราควรจะมาส์กหน้าเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี

ขั้นตอนการมาส์กที่ถูกวิธี

  1. ล้างหน้าทำความสะอาดผิว
  2. ถ้าเป็นมาส์กแบบครีมหรือโคลนให้พอกทั่วทั้งหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ส่วนมาส์กแบบแผ่นให้แปะลงบนผิวหน้าให้กระชับผิว เว้นช่วงตามช่องตา จมูก ที่แผ่นมาสก์ทำไว้ตามตำแหน่ง
  3. มาส์กหน้าทิ้งไว้อย่างน้อย 15 – 20 นาที ไม่ควรทิ้งไว้จนแห้ง
  4. ถ้าเป็น มาส์กแบบครีมพอก หรือโคลน ให้ล้างทำความสะอาดแล้วตามด้วยการทาสกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้น
  5. ถ้าเป็นมาส์กหน้าแบบแผ่น เมื่อเอาแผ่นมาสก์ออก ให้นวดหน้าจนครีมมาส์กซึมเข้าสู่ผิวจนหมด ไม่ควรล้างหน้าและทาครีมบำรุงเพิ่มหลังจากขั้นตอนนี้แล้ว

9 มาสก์หน้า ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนใส ไม่แห้งกร้าน

1. SKIN1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask

SKIN1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask

SKIN1004 Madagascar Centella Watergel Sheet Ampoule Mask...

฿580.00
ขายไปแล้ว 3,035+ ชิ้น | ★★★★★ (500+)

ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าสารสกัด Centella Asiatica 51 % ผสานมาพร้อมกับ Hyaluronic Complex 3 ชนิด ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เผยผิวเรียบเนียนยกกระชับ ไม่หย่อนคล้อย นอกจากนั้นยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ให้ผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน

2. HER HYNESS INSTANT GLOW BLACK MASK

มาส์กหน้า HER HYNESS

ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าที่มีเทคโนโลยีถ่านหินญี่ปุ่นและซุปเปอร์โกลว์เซรั่มเข้มข้น ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ฝุ่น และ PM2.5 ไม่ให้ตกค้างตามรูขุมขน นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากนมผึ้ง ผงไข่มุก อัลฟ่าอาบูติน และสารสกัดจากมะกอกช่วยลดจุดด่างดำต่าง ๆ และรอยดำรอยแดงของสิวให้จางลง ที่สำคัญส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือสารเคมีที่ระคายเคืองผิว

3. LEADERS Snail Intense Plus Mask

มาส์กหน้า LEADERS

แผ่นมาส์กสูตรเข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดเมือกหอยทากเพิ่มขึ้นถึงสองเท่า บางแนบสนิท สบายผิว ช่วยลดเลือนปัญหาสิวอุดตัน สิวผด ลดรอยดำจากสิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคายเคืองผิว ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงและกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

4. Face Mask Lululun One Night C

มาส์กหน้า Lululun

แผ่นมาส์กยามค่ำคืนจากประเทศญี่ปุ่นสูตรเอสเซนส์บำรุงผิวจากสารสกัดดอกโบตั๋นเข้มข้นที่ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดจากเปลือก Albizia Julibrissin ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวยกกระชับไม่หย่อนคล้อย เป็นแผ่นมาส์กหน้าที่ได้รับความนิยมของสาว ๆ ติดต่อกันหลายปีแล้ว

5. Diake VC mask 

มาส์กหน้า Diake

ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าวิตามินซีเข้มข้นช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมลดเลือนกระ ฝ้า จุดด่างดำให้จางลง นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากโสม สารสกัดจากเปลือกส้ม สารสกัดจากเมล็ดเพอริลล่าและน้ำผึ้งธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมกับกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนเดิมใต้ชั้นผิวให้ผิวเต่งตึง ยกกระชับ ไม่หย่อนคล้อย หากจะบอกว่ามาส์หน้าตัวนี้ช่วยปกป้องผิวหน้าจากความหมองคล้ำได้สมบูรณ์แบบก็ไม่เว่อร์ไป เพราะทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นจากภายนอกสู่ภายใน ทั้งยังปกป้องและยับยั้งการสร้างเม็ดสีตัวการทำผิวหมองคล้ำแล้วยังช่วยป้องกันให้ผิวแข็งแรงไม่กลัวแดดอีกด้วย

6. Plantnery Grape Seed Sleeping Mask

มาส์กหน้า Plantnery

ผลิตภัณฑ์ครีมมาส์กหน้ายามค่ำคืนสูตรผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่นช่วยยั้บยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว ช่วยลดเลือนการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำใหม่ พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอ พร้อมปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น นอกจากนี้ตัวนี้ยังปลอดภัยจากพาราเบนและน้ำหอมด้วย

7. Esfolio Pure Skin Hyaluronic Acid With Peach Essence Mask Sheet

มาส์กหน้า Esfolio

ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กที่อุดมไปด้วยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น มะเขือเทศ ทับทิม พีช ซีบัคธอร์นที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซีธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีไฮยาลูรอนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ในหนึ่งแผ่นอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ

8. BK ACNE BALANCING MASK

มาส์ก BK

ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าสำหรับคนเป็นสิว มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย P.Acne ต้นเหตุสำคัญของการเกิดสิว นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก สารสกัดต้นวิลโลขาว สารสกัดจากใบทีทรี และสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบของสิวให้สิวยุบไวโดยไม่ทิ้งรอยแผล อีกทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรง สร้างสมดุลผิวใหม่ให้ผิวหน้า

9. Dr.PONG 28D WHITENING DRONE sleeping mask

มาส์ก Dr.PONG

สลีปปิ้งมาส์กสูตรบูทส์ผิวช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้น เพราะมีสารสกัดจากมะเขือเทศ น้ำมันสควาเลน และ Niacinamide ช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำให้ผิวแข็งแรง

บทสรุปส่งท้าย

จบไปแล้วกับ 9 ผลิตภัณฑ์ มาส์กหน้า คุณภาพดีที่เรานำมาฝาก สาว ๆ ที่อยากมีผิวสวยใสสุขภาพต้องห้ามพลาดรีบไปตามล่าหามาใช้ตามกันด่วน ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ผิวของคุณจะสุขภาพดีและเห็นผลลับของความกระจ่างใสและชุ่มชื้นขึ้นอย่างแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม