เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

5 แบรนด์ เครื่องสำอางเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ราคาถูก ซื้อที่ไหน ...

ใครที่กำลังมองหาสินค้า เครื่องสำอางเกาหลี ออกใหม่ราคาดีคุณภาพเยี่ยม รีบ ๆ สาวเท้ายาว ๆ กันเข้ามาทางนี้เลยจ้า เราได้ไปคัดสรรและรวบรวมเอาที่สุดของเครื่องสำอางมาแรง คุณภาพเยี่ยม มาฝากสาว ๆ ที่อยากหน้าสวยเป๊ะทุกองศา

รับประกันว่าใครใช้แล้วก็เป๊ะก็ปัง ไม่ว่าไปทางไหนก็มีแต่คนนิยมใช้และรีวิวบอกต่อกันทั่วบ้านทั่วเมือง ใครที่อยากหน้าสวยเป๊ะแบบสาวเกาหลีรีบจดเช็คลิสต์กันด่วน ๆ 

ทริคการเลือกเครื่องสำอางเกาหลี

เครื่องสำอางเกาหลี ในท้องตลาดนั้นมีออกมาหลากหลายแบรนด์หลากหลายรูปแบบผลิตภัณฑ์ เรียกได้ว่ามีให้เลือกแบบไม่หวาดไม่ไหว บอกตรงว่าใครที่เพิ่งเข้ามาในวงการบิวตี้ อาจจะรู้สึกเลือกยากเหลือเกินเพราะมันเยอะละลานตามาก

อย่าเพิ่งกังวลใจค่ะ เพราะวันนี้เรามีทริคเล็ก ๆ ในการเลือกซื้อเครื่องสำอางแบบง่าย ๆ มาฝาก ก็เพื่อให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์กับสภาพผิวมากที่สุด มาดูกันว่ามีทริคอะไรบ้าง

เข้าใจสภาพผิวของเราก่อน 

ต้องเข้าใจว่า สภาพผิวของเราเป็นคนผิวประเภทไหน ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม เพราะมีผลต่อการเลือกใช้เครื่องสำอาง ไม่เช่นนั้นเราอาจใช้ผลิตภัณฑ์ไม่ตอบโจทย์กับผิว

ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมาได้ เช่น ผิวแพ้ง่าย แต่ดันเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหอม ก็จะทำให้ผิวเกิดผดผื่นแดง หรือมีอาการผิวหนังอักเสบได้ เป็นต้น

เลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีมาตรฐาน

เลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีมาตรฐานผ่านการรับรองและมีเลขที่จดแจ้งระบุอย่างชัดเจน ซื้อจากแหล่งที่น่าเชื่อถือเพื่อหลีกเลี่ยงของเลียนแบบ

และที่สำคัญควรหลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง เช่น แอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน

ทดสอบการแพ้ทุกครั้งที่ซื้อเครื่องสำอาง

ไม่ควรใช้บนใบหน้าทันที เพราะจะช่วยหลีกเลี่ยงอาการแพ้ระคายเคืองที่อาจเกิดจากเครื่องสำอางได้ โดยสามารถเทสได้โดยการป้ายหรือทาผลิตภัณฑ์ลงบนท้องแขนก่อนได้ หากปกติดี ไม่มีผดผื่น หรืออาการแสบคันใด ๆ ก็สามารถใช้ได้

เคล็ดลับการใช้ เครื่องสำอางเกาหลี แต่งหน้าให้สวยเป๊ะติดทน

  1. เริ่มจากการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ถ้าผิวของเราชุ่มชื้นก็จะช่วยให้เครื่องสำอางติดหน้ามากขึ้น แถมยังติดแน่นติดทนไม่หลุดลอกหรือไหลเยิ้มระหว่างวันอีกด้วย
  2. ใช้ไพร์เมอร์ก่อนลงเครื่องสำอางเกาหลี เพื่อช่วยให้เครื่องสำอางกลืนติดกับผิวให้ ป้องกันการหลุดไหลเยิ้มของเครื่องสำอาง และยังช่วยเบลอรูขุมขนให้แลดูเล็กลงด้วย
  3. หมั่นฉีดพ่นสเปรย์น้ำแร่ หลังแต่งหน้า และระหว่างวัน เพื่อเซ็ตผิวให้ฉ่ำโกลว์ได้ยาวนาน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นช่วยควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวันได้

ชี้เป้า เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี มาแรง คุณภาพดี

1. ETUDE Double Lasting Serum Foundation

ETUDE Double Lasting Serum Foundation (30g) อีทูดี้ รองพื้น

ETUDE Double Lasting Serum Foundation (30g) อีทูดี้ รองพื้น...

฿790.00
ขายไปแล้ว 1,292+ ชิ้น | ★★★★★ (282+)

เครื่องสำอางเกาหลี ผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้นแบรนด์ ETUDE จากประเทศเกาหลี ตัวนี้เป็นรองพื้นสูตรน้ำเนื้อบางเบา มีส่วนผสมของเซรั่มบำรุงผิวมอยส์เจอร์ 61% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินได้ยาวนานตลอดวัน เรียกว่าทั้งสวยเนียนฉ่ำไปพร้อมกัน ที่สำคัญมีประสิทธิภาพช่วยปกปิดและกลบจุดบกพร่องบนใบหน้าทั้งกระ ฝ้า จุดด่างดำ รวมไปถึงริ้วรอยร่องลึกให้เนียนกริบทุกองศา แถมยังติดแน่นกลืนไปกับผิวไม่วอกไม่ลอย มี 7 เฉดสีให้เลือก ปริมาณ 30 กรัม

2. Eglips Blur On Powder Pact

เครื่องสำอางเกาหลี Eglips

ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟเบลอรูขุมขนนวัตกรรมใหม่จาก Eglips แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลียอดนิยม มี 3 เฉดสีให้เลือกสำหรับผิวขาว ผิวอมเหลือง และผิวโทนเหลือง เนื้อแมทท์ ติดแน่นติดทน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ไม่หลุดไหลเยิ้มระหว่างวัน เนื้อนุ่มนวลบางเบา ทาแล้วช่วยกลบเบลอรูขุมขนให้ผิวละเอียดและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เนรมิตผิวเนียนละเอียดราวกับสาวเกาหลี ปริมาณ 9 กรัม

3. JUNGSAEMMOOL Skin Nuder Concealer

เครื่องสำอางเกาหลี Jung saem mool

ผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์สูตรน้ำเนื้อบางเบาแต่มอบการปกปิดแบบเนียนกริบขั้นสูง ช่วยปกป้องริ้วรอยร่องลึกได้แนบเนียนไม่ตกร่องระหว่างวัน มาพร้อมกับนวัตกรรมหัวแปรงพิเศษ ที่สำคัญยังโปร่งแสงไม่ทึบไม่ดรอประหว่างวัน ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติไม่หลุดไหลเยิ้มระหว่างวัน นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยให้งานผิวของคุณเนียนเป๊ะยิ่งกว่าเดิมราวกับมีเมคอัพอาร์ติสมาเตรียมผิวให้เลยทีเดียว ปริมาณ 50 กรัม

4. BBIA Last Auto Eyebrow Slim

เครื่องสำอางเกาหลี bbia

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็ง หัวเรียวรูปวงรีเขียนง่าย วาดคิ้วได้ทรงสวยเป๊ะชนิดเส้นต่อเส้น จับถนัดมือ ให้คุณวาดทรงคิ้วได้แบบอิสระแม้มือใหม่หัดเขียน นอกจากนั้นยังมีแปรงปัดคิ้วมาด้วยในด้ามเดียวกัน ช่วยให้การเขียนคิ้วดูละมุนฟุ้งเป็นธรรมชาติไม่แข็งทื่อ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสี ที่สำคัญเป็นแบบกันน้ำกันเหงื่อ ให้คิ้วสวยคมชัดต่อเนื่องยาวนานได้ทั้งวัน

5. HOLIKA HOLIKA WATER VIBE TINT

เครื่องสำอางเกาหลี Holika Holika

ผลิตภัณฑ์ลิปสติกแบบทินท์สูตรน้ำ เกลี่ยง่าย ทาแล้วเคลือบริมฝีปากทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ปากคุณอวบอิ่มชุ่มชื้นดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญติดแน่นทนนาน ทาแล้วไม่เลอะติดแมสก์ แถมเขายังมีให้เลือกกันหลากหลายเฉดสี รับประกันว่าแต่ละสีฉ่ำ ๆ ทั้งนั้น ให้อารมณ์สาวเกาหลีมาก คุณจะได้สนุกกับการทาลิปสติกได้แบบไม่ซ้ำได้หลากหลายลุคหลากหลายสไตล์ ขนาดกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพาได้สะดวก 

บทสรุปส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเมคอัพเกาหลีที่เรานำมาฝากในวันนี้ ครบตั้งแต่งานผิว งานคิ้ว และแต่งแต้มริมฝีปาก โดยทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ดังยอดนิยมจากเกาหลี รับประกันถึงคุณภาพและความปลอดภัย สาว ๆ คนไหนที่อยากจะแต่งหน้าสไตล์เกาหลีอัพลุคให้สวยเป๊ะทุกองศาสะกดทุกสายตามองพลาดไม่ได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม