เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

นาฬิกา OMEGA Seamaster กันน้ำ กันกระแทก มีกี่รุ่นแบบไหนดี ความแตกต่าง.

ไม่มีนาฬิกาอะไรเหมาะกับทริปในวันหยุดยาวเท่ากับ OMEGA Seamaster อีกแล้ว นอกจากมีคุณสมบัติรอบด้าน ทั้งกันน้ำ แรงกระแทก เลยไปถึงอุณหภูมิที่ผันผวนได้ยอดเยี่ยมแล้ว พวกเขายังมีนาฬิกาหลากหลายขนาด มากดีไซน์ และฟังก์ชั่นเพียบ

ใครไม่รู้ว่าถอยนาฬิกาเรือนไหนออกทริปหรืออาศัยจังหวะคนออกเที่ยวไปถอยนาฬิกาเรือนใหม่ก็ไม่ว่ากัน อ่านเรื่องราวใต้ภาพแล้วจะพบคำตอบในแบบของคุณทันที

1. นาฬิกา OMEGA Seamaster Diver 300M

นาฬิกา OMEGA Seamaster Diver 300M

ตัวเลือกแรกขอยกให้เรือนนี้เลย เพราะด้วยขนาด 42 มม. ที่ขึ้นข้อได้ไม่ยาก ดีไซน์เกลียวคลื่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเฉดสีที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งน้ำเงิน เขียวเข้ม ดำ ขาว เทา รวมถึงสีใหม่อย่าง Summer Blue ที่ไล่เฉดสีน้ำเงินสะท้อนความลึกระดับ 300 เมตร ซึ่งเป็นคุณสมบัติของนาฬิกาตระกูลนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครต่อใครหลงใหลและเลือกใส่ออกทริปเสมอ

2. นาฬิกา OMEGA Seamaster Aqua Terra 150M WorldTimer

นาฬิกา OMEGA Seamaster Aqua Terra 150M WorldTimer

คำตอบของนักเดินทางตัวยง เพราะนาฬิกาเรือนเดียวสามารถแสดงไทม์โซน 24 เมืองสำคัญรอบโลก (รวมถึงกรุงเทพฯ) พร้อมกัน เพียงหมุนปรับเข็มนาฬิกากึ่งกลางหน้าปัดเป็นเวลาที่ต้องการ แผ่นเพลตแสดงเวลาจะเคลื่อนให้ตรงกันเมืองต่างๆ ทั้งหมดทันที นาฬิกาตระกูลนี้ยังเพิ่มความงามด้วยการใช้เลเซอร์สลักแผนที่นูนต่ำจนสวยงามสมจริง ดังนั้นทุกครั้งที่ก้มมองเวลาจะเห็นแผนที่โลกสวยๆ ไปพร้อมกัน

3. นาฬิกา OMEGA Seamaster Aqua Terra 150M

นาฬิกา OMEGA Seamaster Aqua Terra 150M

ส่วนนักเดินทางที่ต้องการนาฬิกาสปอร์ตเรียบๆ แนะนำ Seamaster Aqua Terra 150M เวอร์ชั่นสามเข็มและ Small Seconds ภายใต้ดีไซน์สปอร์ตหน้าปัดลายขวางที่ได้แรงบันดาลใจจากดาดฟ้าเรือยอร์ช หรือหน้าปัดเฉดสีสันกับ Aqua Terra Shades 11 เฉดสี หรือ Summer Blue ที่สวยไม่แพ้กัน จับคู่มากับสายยางลายถักหรือสายโลหะให้เลือกใส่ตามชอบ ทั้งยังมีขนาดที่เหมาะกับข้อมือสาวๆ และหนุ่มๆ จะสวมใส่ออกทริปหรือวันธรรมดาก็แมตช์กับลุคของคุณได้ไม่ยากเลย

4. นาฬิกา OMEGA Seamaster Planet Ocean 600M GMT

นาฬิกา OMEGA Seamaster Planet Ocean 600M GMT

สำหรับหนุ่มๆ ข้อมือใหญ่ที่อยากได้นาฬิกาสมบุกสมบันต้องรุ่นนี้เลย ด้วยขนาดตัวเรือนใหญ่ขึ้นที่ 43.5 มม. มากับฟังก์ชั่น GMT แสดงเวลาสองไทม์โซนและกันน้ำลึก 600 เมตร ทำให้นาฬิกาตระกูลนี้พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา โดยยังคงเสน่ห์ของนาฬิกาหรูผ่านวัสดุพรีเมียมทั้งเซรามิกขึ้นรูปครั้งเดียวหรือไทเทเนียมทำให้นาฬิกามีน้ำหนักเบา แต่ยังคงความทนทานไว้เช่นเดิม

5. นาฬิกา OMEGA Seamaster 300

นาฬิกา OMEGA Seamaster 300

สำหรับคนชอบนาฬิกาสไตล์วินเทจ ควรถอยเรือนนี้ออกทริปเลย เพราะดีไซน์ที่ตกทอดมาจากนาฬิการุ่นบุกเบิกจนเป็นมนต์เสน่ห์ไม่เหมือนเรือนไหน บวกกับหน้าปัดแซนด์วิชและสีโทนเย็นทุกรายละเอียด ทำให้นาฬิกากลายเป็นไอเทมเด็ดที่แมตช์กับลุคต่างๆ ได้ไม่ยาก อย่างไรก็ดีแม้ภายนอกจะดูวินเทจ แต่ข้างในติดตั้งกลไกระดับ Master Chronometer มอบความเที่ยงตรงอย่างเหนือชั้น นักเดินทางไม่มีผิดหวังแน่นอน เพื่อนๆ เห็นตัวเลือกทั้งหมดแล้วตัดสินใจจะถอยเรือนไหนออกทริป บอกให้เรารู้หน่อย

ที่มา : Omega Lovers

รายละเอียดเพิ่มเติม