Lazada Flash Sale

โปรฟ้าผ่า!! รับซัมเมอร์

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

รองเท้าแตะ teva รุ่นไหนดี ใส่สบาย ของแท้ ซื้อที่ไหน ราคาถูก.

10 รองเท้า Teva รุ่นไหนดี รองเท้าแตะรัดส้นยืนหนึ่งเรื่องความสบาย ใส่เดินป่าก็ชิล ใส่ในชีวิตประจำวันก็ดีต่อใจ 2023

ในช่วงฤดูฝนแบบนี้จะเดินทางไปทำงานก็ลำบาก เดินทางออกไปข้างนอกจะใส่รองเท้าคู่โปรดก็กลัวน้องเปียกมีกลิ่นเหม็นอับ หรือว่าจะไปท่องเที่ยวผจญภัย เดินป่า เที่ยวทะเล ก็กลัวรองเท้าเลอะทำความสะอาดยาก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าใส่รองเท้าแตะรัดส้นแบรนด์ Teva เป็นรองเท้ารัดส้น เดินป่า รองเท้าของสายผจญภัยที่สวมใส่สบายมาก แถมยังแห้งเร็ว ซักทำความสะอาดง่าย เลือกใช้วัสดุที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งได้รับการออกแบบให้ยึดเกาะกับผิวได้ในขณะที่รองเท้าเปียกอีกด้วย

รองเท้าแตะ teva รุ่นไหนดี ใส่สบาย ของแท้ ซื้อที่ไหน ราคาถูก

ชวนทำความรู้จักแบรนด์รองเท้า Teva

Teva แบรนด์รองเท้าแตะรัดส้นที่ถือกำเนิดขึ้นที่แกรนด์แคนยอน รัฐแอริโซนา ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย Mark Thatcher เขาได้ตั้งชื่อแบรนด์รองเท้าว่า Teva ในปี 1984 โดยคำนี้เป็นภาษาฮิบรู ที่มีความหมายว่า “ธรรมชาติ” รองเท้าแบรนด์ Teva ได้คิดค้นขึ้นจากประสบการณ์การเป็นไกด์นำเที่ยวแนวผจญภัย โดยค้นพบการใช้สาย Nylon มาใส่รวมกับรองเท้าแตะเก่า และคิดค้นการใส่สายรัดข้อเท้าขึ้นมา เพื่อไม่ให้รองเท้าไหลหลุดออกขณะเท้าเปียกกหรือเดินเหยียบน้ำแล้วรองเท้าเกิดลอยขึ้นมาทำให้สวมใส่ไม่สบายเท้า จนได้รองเท้ารุ่นแรกๆ ที่ได้รับความนิยมอย่าง Teva รุ่น Original Universal ในปัจจุบันมีการคิดค้นรองเท้าแบรนด์ Teva รุ่นใหม่ๆ มากว่า 100 สไตล์ แต่สำหรับรุ่น Hurricane และรุ่น Original ยังคงเป็นรุ่นอมตะขายดีตลอดกาล โดยในปีล่าสุดรองเท้าแบรนด์ Teva ทำรายได้กว่า 6,300 ล้านบาท

รองเท้า Teva เหมาะกับใคร

รองเท้า Teva เป็นรองเท้าแตะสายลุยที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและสามารถใส่ในการทำกิจกรรมทางน้ำ กิจกรรมผจญภัย กิจกรรมเดินป่า ซึ่งตัวรองเท้านั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุพลาสติกรีไซเคิลที่มีกระบวนการพิเศษทำให้รองเท้าแห้งเร็ว สวมใส่นุ่มสบาย โอบรับอุ้งเท้าได้ดี พร้อมทั้งพื้นรองเท้ายังยึดเกาะกับผิวเท้าบนพื้นผิวที่เปียกได้ดีด้วย ถือเป็นรองเท้าแตะรัดส้นที่สวมใส่ง่ายเดินสะดวกไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหนก็ชิลแน่นอน

10 รองเท้า Teva รุ่นไหนดี รองเท้าแตะรัดส้นยืนหนึ่งเรื่องความสบาย ใส่เดินป่าก็ชิล ใส่ในชีวิตประจำวันก็ดีต่อใจ 2023  

Teva รองเท้ารัดส้น เดินป่า ที่ยืนหนึ่งเรื่องความเอาใจใส่ สวมใส่ได้ตลอดวัน แม้วันที่ต้องเดินยากๆ ก็ชิลได้แน่นอน ใครอยากได้รองเท้าใส่ช่วงหน้าฝน ใส่ลุยได้ใส่สบายด้วยแวะมาชม 10 รองเท้า Teva รุ่นไหนดี รองเท้าแตะรัดส้นยืนหนึ่งเรื่องความสบาย ใส่เดินป่าก็ชิล ใส่ในชีวิตประจำวันก็ดีต่อใจ กันได้เลยย~

1. รองเท้า TEVA รุ่น HURRICANE XLT2 Men

Teva รองเท้ารัดส้น เดินป่า สำหรับผู้ชายต้องรุ่น HURRICANE XLT2 Men

จุดเด่นของสินค้า

 • สายรัดแบบใหม่ ที่นุ่มนวลต่อเท้า และไม่กัดเท้า
 • พื้นรองเท้าด้านในสามารถรองรับน้ำหนัก ทำให้ใส่สบาย
 • พื้นรองเท้าด้านนอกเป็นยางพิเศษ ที่ช่วยกันลื่น
 • น้ำหนักเบา

ข้อเสนอแนะ

 • ราคาค่อนข้างสูง

รองเท้ารัดส้นผู้ชาย Teva รุ่น HURRICANE XLT2 Men เป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้หนุ่มๆ ที่ชอบเดินป่า ปีนเขา และชอบผจญภัยทุกรูปแบบ แต่ถ้าใครอยากซื้อไปใส่ในการใช้ชีวิตประจำวันก็ได้ เพราะน้องเค้าใส่เดินสบายมาก แถมตัวสายรัดของรุ่นนี้นั้นเค้าออกแบบมาใหม่ ใส่แล้วกระชับเท้าพอดี ไม่บาดเท้า ใส่ง่าย แห้งเร็ว แม้จะลุยแค่ไหนก็ทำความสะอาดได้ง่ายมาก ตัวพื้นรองเท้านั้นมีการออกแบบให้โอบรับเท้าและรองรับน้ำหนักเท้าได้ดี ไม่ปวดเท้าแน่นอน

ข้อมูลสินค้า

 • ไซซ์ : 7US 8US 9US 10US 11US

รีวิวจากผู้ใช้จริง: ใส่สบาย สวย เบา คล่องตัว แข็งแรง สายคาดนิ่มมากไม่บาดขาเลย

2. รองเท้า TEVA รุ่น HURRICANE DRIFT Men

TEVA รุ่น HURRICANE DRIFT รองเท้ารัดส้นผู้ชาย ที่เบาสบายที่สุด แถมใส่เที่ยวสบาย

จุดเด่นของสินค้า

 • พื้นรองเท้าด้านในสามารถรองรับน้ำหนัก ทำให้ใส่สบาย
 • การปิดหลังเท้าแบบตะขอและห่วงง่าย ๆ
 • น้ำหนักเบา
 • กันน้ำ

จะไปเดินป่าแต่หารองเท้าเท่ๆ แถมน้ำหนักเบา ต้องแบรนด์รองเท้า TEVA รุ่น HURRICANE DRIFT เป็นรองเท้าเดินป่าสำหรับผู้ชายที่ต้องมีติดตู้ไว้ สำหรับรุ่นนี้มีจุดเด่นคือน้ำหนักเบา ใส่สบาย พื้นรองเท้านุ่มมาก รับน้ำหนักเท้าได้ดี เลือกใช้วัสดุจาก EVA ขึ้นรูปจึงออกแบบมาได้รับรูปเท้าได้ดี ไปเที่ยวทะเลก็เดินสะดวก เป็นรองเท้าที่เปียกน้ำได้และแห้งเร็วด้วย ไม่ว่าจะไปเที่ยวทะเลสาบ ไปทะเล ว่ายน้ำ หรือไปดำน้ำ รับรองว่ารองเท้าไม่หลุดลอยไปตามกระแสน้ำแน่นอน

ข้อมูลสินค้า

 • ไซซ์ : 9US 10US 11US

รีวิวจากผู้ใช้จริง: สวยมากเลยครับ ชอบวัสดุแบบนี้ ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องกลัวรองเท้าเหม็นนนน แถมราคาถูกไม่แพงเลย

3. รองเท้า TEVA รุ่น ORIGINAL UNIVERSAL - URBAN Men

รองเท้าแตะสายลุย สำหรับผู้ชาย TEVA ORIGINAL UNIVERSAL - URBAN Men รุ่นออริจินัล

จุดเด่นของสินค้า

 • สามารถใส่ลุยน้ำได้ / แห้งไว
 • สายรัดกระชับเท้า
 • พื้นรองเท้านุ่มเบา ใส่สบาย

รองเท้ารัดส้นผู้ชาย TEVA ORIGINAL UNIVERSAL - URBAN Men สำหรับรองเท้าสายลุยรุ่นนี้ปังมากสำหรับใครที่ชอบความเป็นวินเทจ หรือชอบความเรียบๆ ใส่สบาย ใส่ได้ทุกลุค เพราะเค้าเน้นการออกแบบมาให้ใส่ออกเดินทางผจญภัยโดยเฉพาะเลย ทั้งนิ่มใส่เดินสะดวก และยังแห้งเร็ว ไร้กลิ่นอับชื้นอีกด้วย ตัวสายรัดเท้าก็ใส่ดีไม่รัดแน่นมากแต่กระชับเท้าดี ตัวรองเท้าก็พกพาง่ายน้ำหนักเบาด้วย ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวแบบแบ็คแพ็คเกอร์ก็พกพาไปด้วยง่ายแถมไม่ปวดเท้าแน่นอน

ข้อมูลสินค้า

 • ไซซ์ : 8US 9US 10US 11US

รีวิวจากผู้ใช้จริง: รองเท้าเบาดี ดูเหมือนจะแข็งแรง แต่ต้องลองใส่ไปนานๆว่าจะทนหรือป่าว ดีไซน์สวยเหมาะสำหรับแนวลุยๆเดินป่าลุยฝน

4. รองเท้า TEVA รุ่น HURRICANE VERGE Men

รองเท้าผู้ชายสายลุย TEVA HURRICANE VERGE Men รุ่นฮอต เก๋ ออกแบบมาดี

จุดเด่นของสินค้า

 • พื้นรองเท้ายางชั้นนอกเพื่อความทนทานและการยึดเกาะ
 • พื้นรองเท้าทำจาก EVA ที่แข็งแรงสำหรับการผจญภัยตลอดทั้งวัน
 • ก้านไนลอนช่วยให้ทรงตัวและรองรับเท้าของคุณบนพื้นที่ไม่เรียบ
 • เพิ่มการรักษาด้วยMicroban®ช่วยคงกลิ่นไม่พึงประสงค์

สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากได้รองเท้าไปใส่ลุย เดินป่า ทำกิจกรรมได้หลากหลายสไตล์ต้องเลือก รองเท้า TEVA HURRICANE VERGE Men รุ่นนี้เค้าฮิตมาก ฮิตสุดๆ โดยมีการออกแบบพื้นรองเท้าจากวัสดุ EVA หรือ EVA Foam ซึ่งมีความทนทานมาก ใส่ลุยแค่ไหนก็เอาอยู่ แถมเค้าออกแบบมาให้โอบรับอุ้งเท้าได้ดี เดินนานแค่ไหนก็ไม่เมื่อยแน่นอน ตัวสายรัดเท้าใช้วัสดุจากไนลอนที่ไม่ว่าจะไปลุยจนเปียกแค่ไหนก็แห้งง่ายแห้งเร็ว ไม่รู้สึกแฉะเท้าแน่นอน รองเท้ารัดส้น Teva รุ่น M HURRICANE VERGE Men เป็นรองเท้าที่ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ ทำความสะอาดง่ายมาก บอกเลยว่าต้องมีไว้ในครอบครอง

ข้อมูลสินค้า

 • ไซซ์ : 7US 9US 11US

รีวิวจากผู้ใช้จริง: รองเท้าแบรนด์นี้คุณภาพดีอยู่แล้ว และรุ่นนี้ช่วยซัพพอทเท้าดีมากๆ นุ่มและเบา

5. รองเท้า TEVA รุ่น UNIVERSAL SLIDE Women

รองเท้า Teva ผู้หญิง รุ่น UNIVERSAL SLIDE Women รุ่นนี้นุ่มและใส่สบายมาก

จุดเด่นของสินค้า

 • สายรัดโพลีเอสเตอร์แห้งเร็ว
 • สามารถปรับขยายให้พอดีกับรูปเท้าได้

สาวๆ ที่กำลังหารองเท้าแตะผู้หญิงใส่สบายต้องรองเท้า TEVA รุ่น UNIVERSAL SLIDE Women ที่ตัวรองเท้าเลือกใช้วัสดุจาก EVA วัสดุนี้ใส่สบาย นุ่มนิ่ม เดินง่าย ไม่ปวดเท้า ตัวสายรัดสามารถปรับระดับได้ให้กระชับกับเท้าได้ง่าย เลือกใช้วัสดุของโพลีเอสเตอร์ จะลุยงานไหนก็ดีต่อใจ เปียกแล้วก็แห้งง่าย ไม่ว่าจะเดินลุยน้ำแค่ไหนก็ไม่ลื่น เพราะเค้าออกแบบมาให้รองเท้ายึดกับผิวเท้าได้ดีแม้ในขณะที่รองเท้าเปียก ใครหารองเท้าแตะผู้หญิงที่ใส่ง่ายในชีวิตประจำวันต้องแบรนด์ Teva เท่านั้น

ข้อมูลสินค้า

 • ไซซ์ : 5US 6US 7US 8US

รีวิวจากผู้ใช้จริง: คุณภาพสินค้าดีมากก พื้นรองเท้านุ่มใส่สบายเดินขึ้นเขามาแล้วถือว่ากันลื่นได้ดีในระดับหนึ่งเลยแถมทำความสะอาดง่ายมากค่ะ แนะนำเลยต้องมีสักคู่ติดตู้ไว้

6. รองเท้า TEVA รุ่น HURRICANE DRIFT Women

รองเท้าสายลุยผู้หญิง แบรนด์ Teva รุ่น HURRICANE DRIFT Women ใส่นุ่มสบาย

จุดเด่นของสินค้า

 • มีน้ำหนักเบาสุดสบายและให้การสนับสนุน
 • สามารถปรับขยายให้พอดีกับรูปเท้าได้
 • การปิดหลังเท้าแบบตะขอและห่วงง่าย ๆ

สาวๆ สายลุย ชอบเดินป่า ชอบผจญภัยต้องรองเท้าแตะรัดส้น TEVA-W HURRICANE DRIFT Women รุ่นนี้เค้าจัดเต็มด้วยการออกแบบที่เลือกใช้วัสดุ EVA ที่มีการฉีดโฟม EVA ขึ้นรูปรองเท้าให้โอบรับเท้าได้ดี มีน้ำหนักที่เบาสบาย พื้นรองเท้านุ่มมากๆ เป็นรองเท้ารัดส้นผู้หญิงสายลุย ที่ใส่เดินในน้ำได้ไม่หลุดลื่นง่าย มีน้ำหนักเบาพกพาง่าย ตัวสายรัดก็มีตะขอรัดเท้าได้ดี ไม่บาดเท้า ไม่ว่าจะเปียกน้ำมากแค่ไหนก็ยึดเกาะกับผิวเท้าได้แน่นไม่มีขยับ ตรงอุ้งเท้าก็เข้ารูปเดินนานแค่ไหนก็ไม่ปวดเท้าแน่นอน

ข้อมูลสินค้า

 • ไซซ์ : 6US 7US 8US 9US

รีวิวจากผู้ใช้จริง: คุณภาพสินค้าดีสวย..ใส่สบายนิ่มไม่กัดเท้า..ใช้วัสดุดีคุ้มค่ากับราคา

7. รองเท้า TEVA รุ่น HURRICANE XLT2 Women

รองเท้าเดินป่า ผู้หญิง แบรนด์ TEVA รุ่น HURRICANE XLT2 Women

จุดเด่นของสินค้า

 • สายรัดแบบใหม่ ที่นุ่มสบายเท้า และไม่กัดเท้า
 • พื้นรองเท้าด้านในสามารถรองรับน้ำหนัก ทำให้ใส่สบาย
 • พื้นรองเท้าด้านนอกเป็นยางพิเศษ ที่ช่วยกันลื่น
 • น้ำหนักเบา

TEVA HURRICANE XLT2 Women รุ่นนี้เป็นรองเท้าเดินป่า ผู้หญิง ที่บอกเลยว่าต้องมีติดบ้านไว้ ไม่ว่าจะไปเที่ยวแนวไหน Advanture แค่ไหน เจ้ารองเท้าแบรนด์ Teva รุ่นนี้ สามารถตอบโจทย์ได้ดี ทั้งการปีนเขา เดินป่า หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็ดีต่อใจแน่นอน ตัวสายรัดรองเท้าออกแบบมาใหม่ให้สามารถรัดเท้าได้ดีแต่ไม่บาดเท้า พื้นรองเท้าเน้นวัสดุสัมผัสสบาย นุ่ม เดินง่าย และโอบรับอุ้งเท้าได้ดี เดินนานๆ ก็ไม่ปวดเท้าแน่นอน สำหรับรองเท้า Teva รุ่น HURRICANE XLT2 ขอยกให้เป็นรองเท้าสายลุยยืนหนึ่งไปเลย

ข้อมูลสินค้า

 • ไซซ์ : 5US 6US 8US 9US 10US

รีวิวจากผู้ใช้จริง: คุณภาพสินค้าดีสวย ใส่สบายเท้าค่ะ

8. รองเท้า TEVA รุ่น WINSTED Women

รองเท้ารัดส้นผู้หญิง แบรนด์ Teva รุ่น WINSTED Women ใส่ฟิน ใส่สบาย

จุดเด่นของสินค้า

 • สายรัดแบบใหม่ดีต่อเท้า และไม่กัดเท้า
 • น้ำหนักเบา

สำหรับรองเท้ารัดส้นผู้หญิงที่มีน้ำหนักเบาขอยกให้ TEVA รุ่น WINSTED Women รุ่นนี้ตัวสายออกแบบมาจากพลาสติกโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลที่โอบรับรูปเท้าได้ดี ไม่บาดเท้าแถมทนทานต่อรอยขีดข่วน และแห้งไวด้วย สำหรับตัวพื้นรองเท้าทำจากวัสดุสังเคราะห์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พื้นรองเท้าหนานุ่มใส่สบาย สามารถซัพพอร์ตเท้าได้ดี เดินง่ายคล่องแคล่วทุกการใช้งาน จะไปลุยงานไหนก็ตอบโจทย์แน่นอน เป็นรองเท้าสายลุยผู้หญิงที่อยากให้มีติดตู้ไว้เลย!

ข้อมูลสินค้า

 • ไซซ์ : 5US 6US 8US 9US

รีวิวจากผู้ใช้จริง: ใส่สบายเท้า นุ่มเท้า ไม่มีกลิ่นอับ

9. รองเท้า TEVA รุ่น MIDFORM UNIVERSAL ADORN Women

รองเท้าแบรนด์ TEVA รุ่น MIDFORM UNIVERSAL ADORN Women

จุดเด่นของสินค้า

 • สายรัดแบบใหม่ ไม่กัดเท้า เนื้อสัมผัสนุ่มสบาย
 • น้ำหนักเบา

รองเท้ารัดส้นผู้หญิง TEVA รุ่น MIDFORM UNIVERSAL ADORN Women เป็นรุ่นที่นุ่มนิ่มๆ มาก แถมตัวพื้นรองเท้ายังใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยสามารถใส่ลุยน้ำได้สบายๆ แถมคอมพรีทลุคได้ง่ายด้วย ไม่ว่าจะเป็นสายหวาน สายเปรี้ยวก็แต่งตัวง่ายแน่นอน แถมใครที่เดินทางสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์บอกเลยว่าต้องมี เพราะน้องเค้าเบามาก แถมตัวสายรัดยังนุ่มมากด้วย เค้าสามารถปรับสายรัดให้กระชับเท้าได้โดยที่ไม่บาดเท้าเลย ตัวพื้นบริเวณส้นเท้าก็มีการเสริมให้สูงขึ้นนิดหน่อยเหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบใส่รองเท้าที่แบนราบไปกับพื้น บอกเลยว่าต้องรุ่นนี้ตอบโจทย์ชัวร์

ข้อมูลสินค้า

 • ไซซ์ : 5US 6US 7US 8US 9US 10US

รีวิวจากผู้ใช้จริง: ใส่สบายเท้า นุ่มเท้า ใส่แล้วดูสูงขึ้น

10. รองเท้า TEVA รุ่น FLINTWOOD Men

รองเท้าเดินป่าผู้ชาย ต้องแบรนด์ Teva รุ่น Flintwood เป็นรองเท้าผู้ชายสายลุยที่แนะนำให้ซื้อติดบ้านไว้เลย

จุดเด่นของสินค้า

 • กระชับเท้า
 • น้ำหนักเบา
 • กลิ่นไม่เหม็นอับ

ถ้าหนุ่มๆ เป็นสายลุยตัวจริงต้องมีรองเท้าสายลุยแบรนด์ TEVA รุ่น FLINTWOOD เพราะรุ่นนี้เน้นให้สวมใส่ปิดเท้า ซัพพอร์ตนิ้วเท้าได้ดี โอบรัดเท้าได้เต็มรูปเท้า เพื่อการใช้งานที่สบายคล่องตัว แต่สามารถใส่ใช้งานได้สมบุกสมบันได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆ จะปีนเขา เดินป่า คือดีต่อใจเลย สายรัดข้อเท้าสามารถปรับให้รัดแน่นกระชับเท้าได้ ไม่ว่าจะลุยงานเปียกแค่ไหนก็แห้งเร็ว ใส่แล้วไม่แฉะเท้าแน่นอน บริเวณด้านนอกตกแต่งด้วยผ้าวัสดุสังเคราะห์ที่แห้งได้ง่ายกว่ารุ่นอื่นด้วย จากที่มองดูอาจจะดูแข็งกระด้างแต่เมื่อได้สวมใส่จริงๆ แล้วจะรู้สึกว่าเป็นรองเท้าที่นุ่มมาก แถมยังมีการขึ้นรูปให้พอดีเท้า เดินนานก็ไม่ปวดเท้าเลย จึงเป็นรองเท้าผู้ชายหุ้มส้นยืนหนึ่งที่เหมาะใส่ลุยสุดๆ

ข้อมูลสินค้า

 • ไซซ์ : 8US 12US

รีวิวจากผู้ใช้จริง: ใส่สบายเท้า กระชับเท้า เดินลุยป่าสบาย

บทส่งท้าย

จากที่เราแนะนำ 10 รองเท้า Teva รุ่นไหนดี รองเท้าแตะรัดส้นยืนหนึ่งเรื่องความสบาย ใส่เดินป่าก็ชิล ใส่ในชีวิตประจำวันก็ดีต่อใจ มีรุ่นไหนถูกใจเพื่อนๆ บ้าง เอาเป็นว่าสายเที่ยว สายลุยคนไหนที่กำลังอยากได้รองเท้าเท่ๆ เก๋ๆ ออกแบบมาดี รองรับการใช้งานได้ครบครัน ต้องเลือกแบรนด์รองเท้า Teva รองเท้าสายลุยผู้ชาย รองเท้ารัดส้นผู้หญิง รองเท้าแตะเก๋ๆ ที่ออกแบบมาในสไตล์สายลุยเน้นใช้งานผจญภัย ทั้งการเดินป่า ปีนเขา หรือแม้แต่จะใช้งานในชีวิตประจำวันก็ตอบโจทย์ได้ดีด้วย.

source: Gunn Nalonglit

รายละเอียดเพิ่มเติม