เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

นาฬิกาข้อมือ Swatch Bioceramic ของแท้! ราคาถูก ซื้อที่ไหน

Swatch สำหรับสายนาฬิกา ต้องห้ามพลาดกับ นาฬิการุ่นใหม่ มาในแนวรักษ์โลก พร้อมกับสไตล์มินิมอลสุดเก๋ บอกเลยว่านวัตกรรมของวัสดุรุ่นนี้ที่มาแบบ BIOCERAMIC เหมาะสายรักษ์โลกที่มีความมินิมอลเป็นอย่างมาก 

นาฬิกา Swatch Bioceramic มินิมอล

นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ ของแบรนด์ดังอย่าง Swatch BIOCERAMIC ที่มาในสไตล์ที่เรียบง่าย แต่เก๋มาก ทั้งไอเดีย และประสิทธิภาพคุ้มค่าน่าจับจองเป็นอย่างมาก

BIOCERAMIC: นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว นวัตกรรมวัสดุล่าสุดจากสวอท์ช การผสมผสานวัสดุเซรามิค และไบโอซอร์สพลาสติกเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว!

นาฬิกา Swatch Big Bold BIOCERAMIC ของแท้!

นาฬิกา Swatch Big Bold BIOCERAMIC ของแท้!...

฿5,050.00
ขายไปแล้ว 5+ ชิ้น | ★★★★★ (2+)

“ไบโอเซรามิค” (Bioceramic)

วัสดุใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานวัสดุคุณภาพเยี่ยมได้อย่างลงตัว ประกอบด้วยเซรามิค 60% และไบโอซอร์สพลาสติก 40% ตอบโจทย์ทั้งด้านรูปลักษณ์ ความคุ้มค่า และคงมาตรฐาน ด้านคุณภาพระดับสวิสเมด

สำหรับสาวกนาฬิกาต้องห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับสาย ECO ก็เหมาะมากๆ เพราะ BIO-RELOADED รุ่นนี้ถูกพัฒนามาจากปี 2020 สู่นวัตกรรมวัสดุใหม่อย่าง ไบโอเซรามิก

โดยเป็นการนำเอาวัสดุไบโอซอร์สพลาสติก (วัสดุชีวภาพ) มาบวกเซรามิก จนเกิดเป็นวัสดุกับคุณสมบัติใหม่ ที่ตอบโจทย์สายรักษ์โลกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความทนทาน ยืดหยุ่น ไม่แตกง่ายเหมือนเซรามิกทั่วไป เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ส่วนผสมของวัสดุก็สุดลงตัว จากเซรามิก 2 ใน 3 ส่วนเลยทีเดียว และแถมยังมีไบโอซอร์สพลาสติก 1 ใน 3 ส่วน กับสองวัสดุที่มีความยืดหยุนอย่าง BIG BOLD มาพร้อมกับหน้าปัดที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 47 มม.

และยังสามารถเห็นกลไลการทำงานของนาฬิกาที่ซ้อนกันได้อย่างสวยงาม ด้วยโครงสร้างที่น่าหลงใหลสำหรับหน้าปัดตัวนี้ได้อย่างชัดเจนแบบซีทรูที่เป็นซิกเนเจอร์ของ SWATCH อีกด้วย บอกได้เลยว่าทั้งใหญ่จุใจ และยังผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สวมใส่ง่าย เข้ากับสไตล์การแต่งตัวทุกแบบ

นอกจากนี้ตัวสายนาฬิกา หน้าปัด loop ก็ยังทำมาจากไบโอเซอร์สพลาสติกอีกด้วย โดยในคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกถึง 5 สี ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีดำ สีเทา รวมไปถึงยังเอาใจสาวๆ ด้วยสีชมพู และสีฟ้า อีกด้วย

โดยในโทนสีของนาฬิกา swatch 'ไบโอเซรามิค' (Bioceramic) จะเน้นไปในสไตล์มินิมอลเรียบๆ คลีนๆ แต่ดูสมาร์ท และยังมีความกลมกลืนกันทั้งตัวเรือน SWATCH

ถือว่าเป็นนาฬิกาแบรนด์ดัง ที่มีการพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งดีไซน์ และวัสดุที่ผลิต รวมไปถึงเทคโนโลยี BIOCERAMIC นับได้ว่าเป็นการพัฒนาที่มีประโยชน์ทั้งต่อโลก และต่อผู้ใส่อีกด้วย

หากแฟนๆ ท่านไหนที่สนใจนาฬิกา swatch 'ไบโอเซรามิค' (Bioceramic) ก็จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ กับ SWATCH BIOCERAMIC ที่ร้าน Swact ทุกสาขา

รายละเอียดเพิ่มเติม