เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

✓รองเท้าวิ่งสียีนส์ อาดิดาส adidas Primeblue Sashiko ราคา

adidas รุ่นใหม่ ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มีภาพ รองเท้าวิ่งสียีนส์ adidas Ultraboost 21 Primeblue หรือใช้ในชื่อ “Sashiko” เพราะมีลวดลายที่เหมือนกับงานผ้าปักแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นเปิดเผยออกมา และตอนนี้ก็ได้วางจำหน่ายในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว

รองเท้าวิ่ง สียีนส์ adidas Sashiko

รองเท้าวิ่งสียีนส์ อาดิดาส adidas คู่นี้จะมาในคู่สี Crew Blue โทนสีน้ำเงินเป็นหลัก ใช้วัสดุ Primeblue ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูงที่มีส่วนประกอบของวัสดุ Parley Ocean Plastic มาใช้งานถึง 92% ของผ้าถัก Primeknit+ 

และไม่มีการใช้งานของโพลีเอสเตอร์ใหม่เลย และยังมาในลวดลายที่สวยงามทำให้ดูคล้ายสียีนส์เป็นอย่างมาก เอามาใส่คู่กับยีนส์น่าจะสวยงามไม่น้อย

รองเท้าวิ่งสียีนส์ adidas Ultraboost21 Primeblue Sashiko

พื้นชั้นกลาง Boost มาในสีขาว และในรุ่น 21 นี้จะมีปริมาณมากขึ้น 6% จากรุ่นที่แล้วด้วย เพิ่มความนุ่มและแรงส่งคืนที่มากขึ้น พร้อมกับแกนแบบใหม่ adidas LEP ที่จะคอยช่วยในเรื่องความมั่นคงและเสริมในเรื่องแรงส่งคืนอีกด้วย พื้นชั้นนอก Continental ก็มาในรูปแบบใส สวยงามมากๆ โดนใจจริงๆ

รองเท้าวิ่งสียีนส์ adidas Ultraboost 21 Primeblue คู่สี Crew Blue วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว บนเว็บไซต์ อาดิดาส ประเทศไทย ราคา 6,500 บาท ใครชื่นชอบสีนี้ก็ตามลิงค์นี้ไปจัดกันได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม