เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

รองเท้าวิ่งผู้ชาย อาดิดาส adidas Ultraboost 21 Primeblue

adidas ได้ลงมือช่วยเหลือลดขยะพลาสติกจากท้องทะเลกับทาง Parley for the Oceans มานานหลายปีแล้ว และล่าสุดก็เพิ่งเปิดตัวรองเท้าอาดิดาส adidas Ultraboost Made to Remade เนื่องในโอกาสสัปดาห์แห่งการคุ้มครองโลก เพื่อสานต่อคำมั่นสัญญาในการแก้ปัญหาขยะพลาสติก พร้อมกับตอกย้ำให้เห็นถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นจากมลพิษที่เกิดจากขยะพลาสติกในท้องทะเล

adidas Ultraboost of Tomorrow

รองเท้าวิ่งอัลตราบูสท์ Ultraboost of Tomorrow ที่มาจากโปรเจค Futurecraf.Loop ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลและนำไปรีไซเคิลได้ 100% ซึ่งวางจำหน่ายในต่างประเทศไปแล้ว และก็น่าเสียดายที่ไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย

สำหรับรองเท้าวิ่งอัลตราบูสท์รุ่นใหม่ทั้ง 4 คู่นั้นจะมาพร้อมกับนวัตกรรมและการนำแนวคิดที่คำนึงถึงความยั่งยืนเป็นอันดับแรกในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อโลกแห่งอนาคต

รองเท้าวิ่งคู่แรกในแฟชั่นคอลเลคชันนี้ก็คือ Ultraboost Made to be Remade ซึ่งถูกออกแบบภายใต้กรอบแนวคิดของอาดิดาสในการสร้างวัฏจักรหมุนเวียนแห่งวัสดุและเทคโนโลยีที่จะสามารถนำรองเท้าที่ผ่านการใช้งานแล้วกลับมาผลิตเป็นสินค้าชิ้นใหม่ขึ้นมา

โดยรองเท้ารุ่นนี้ได้ถูกสร้างขึ้นมาให้ผู้ใช้งานสามารถส่งกลับคืนมาที่อาดิดาสหลังจากที่สิ้นอายุการใช้งานแล้ว เพียงสแกนคิวอาร์โคด (QR Code) ที่ตัวรองเท้าก็จะสามารถค้นหาช่องทางในการคืนสินค้ากลับมาได้อย่างง่ายดาย

สำหรับการพัฒนาสินค้า Made to be Remade อาดิดาสมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์และขับเคลื่อนวัฏจักรหมุนเวียนนี้ไปด้วยกัน

รองเท้าวิ่ง Ultraboost 21 x Parley

สำหรับรองเท้าวิ่ง Ultraboost 21 x Parley ก็ถือเป็นรองเท้าวิ่งที่มีแก่นแท้แห่งความยั่งยืน โดยรองเท้าคู่นี้ถูกออกแบบมาเพื่อมอบพลังให้กับผู้สวมใส่ในการขับเคลื่อนพลังบวกและการพัฒนาตัวเองที่ดีขึ้น

จึงทำให้ Ultraboost 21 x Parley นั้นเป็นรองเท้าวิ่งที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อมอบความนุ่มสบายและยังสร้างอนาคตของมหาสมุทรอีกด้วย

สำหรับรุ่นที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยก็คือ adidas Ultraboost 21 x Parley รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ที่ผลิตจากวัสดุ Primeblue ที่มาจากวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนใหญ่

ซึ่ง 92% ของเนื้อผ้าถักทอมาจากเส้นด้าย Primeblue และเคจเกราะช่วงกางเท้าทำมาจากการรีไซเคิลของอวนจับปลา และ adidas LEP แกน Torsion System แบบใหม่ก็มาในสีฟ้าสวยงาม ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำทะเล 

อีกรุ่นที่วางจำหน่ายในไทยก็คือรองเท้าวิ่ง adidas Ultraboost 6.0 DNA x Parley ที่เป็นโมเดลใหม่ รองเท้าวิ่ง Ultraboost ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและมีการใช้วัสดุอาดิดาส ไพร์มนิต (adidas Primeknit) ในการผลิตตัวรองเท้า

ซึ่งก็มีการใช้ส่วนผสมของวัสดุไพร์มบลู (Primeblue) ส่วนบริเวณเคจ (Cage) และส้นเท้านั้นก็มีการใช้วัสดุที่ได้จากพลาสติกรีไซเคิล ซึ่งถูกแปรรูปมาจากตาข่ายจับปลาถึง 25% เลยทีเดียว

นอกจากนี้ บริเวณชิ้นส่วนต่างๆ ก็มีการผลิตขึ้นอย่างละเอียดและรวมเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ ทำให้เกิดความแข็งแกร่งทนทานและประสิทธิภาพในการใช้งานที่มอบความรู้สึกสบาย สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างปราศจากสิ่งรบกวน

และรุ่นนี้ก็จะไม่มีการย้อมสีผ้าบนอัปเปอร์เลย เป็นสีคลีนๆ ที่น่าเก็บอีกรุ่นนึง นอกจากนี้ก็ยังมี adidas Ultraboost 6.0 DNA มาอีก 2 สี ใช้วัสดุ Primeblue เหมือนกัน แต่จะมีการย้อมสีเล็กน้อยบนอัปเปอร์

รองเท้า adidas Ultraboost of Tomorrow ถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนจากอาดิดาสในการขับเคลื่อนพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ จากการใช้วัสดุต่างๆ สินค้า และการใช้งานรูปแบบใหม่ๆ

โดยมีเป้าหมายในการขจัดปัญหาพลาสติก แม้ว่ารองเท้าวิ่งอัลตราบูสท์จะไม่สามารถปกป้องท้องทะเลได้ทั้งหมดในเวลานี้ แต่ก็ถือว่าเป็นการยกระดับการแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

รองเท้าวิ่ง Ultraboost 21 x Parley และ Ultraboost 6.0 DNA x Parley จะวางจำหน่ายที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามสแควร์วัน, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ สาขาที่ร่วมรายการ, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ ในวันที่ 24 เมษายน 2564

รายละเอียดเพิ่มเติม