ตุ๊กตาหมี แคร์แบร์ ของแท้ ซื้อที่ไหน ราคาถูก ความหมาย ตุ๊กตา

เนื้อหาสาระสำคัญที่น่าสนใจ

แคร์แบร์ คืออะไร

สาวกตุ๊กตาหมีคงไม่มีใครไม่รู้จัก แคร์แบร์ แก๊งตุ๊กตาหมีสีรุ้งที่มีคาแรกเตอร์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยศิลปินสาวชื่อว่า “Elena Kucharik” ศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวอเมริกันเริ่มวาดรูปตุ๊กตาหมีบนการ์ดอวยพรในปี ค.ศ. 1983

ก่อนจะมาเป็นตุ๊กตาและซีรีส์การ์ตูนในทีวี ตัวละครเหล่านี้กลายเป็นตุ๊กตาหมีตัวโปรดที่ใคร ๆ พากันตกหลุมรัก วันนี้เรามาทำความรู้จักตุ๊กตาแคร์แบร์กันให้มากขึ้น

มาทำความรู้จักตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก Care Bears

Care Bears ตุ๊กตาหมีสีรุ้ง เป็นภาพวาดในการ์ดอวยพรมาก่อน น้องหมีแต่ละตัวมีเอกลักษณ์และมีความหมายเฉพาะตัว เช่น “Birthday Bear” หมีตัวสีเหลือง บนหน้าอกมีสัญลักษณ์รูปคัพเค้กปักเทียนวันเกิด

หรือ “Grumpy Bear” หมีตัวสีฟ้าคราม มีสัญลักษณ์เมฆฝนบนหน้าอกและใบหน้าบูดบึ้งหงุดหงิดเสมอ และ “Tenderheart Bear” หมีใจดีตัวสีส้ม มีสัญลักษณ์หัวใจสีแดงบนหน้าอก ถือเป็นหัวหน้าแก๊งเพราะเก่งที่สุด มีเสน่ห์และห่วงใยเพื่อน ๆ เสมอ

ตุ๊กตาแคร์แบร์รุ่นแรก

ตุ๊กตาแคร์แบร์รุ่นแรกที่เปิดตัวออกมา ทั้งหมด 10 รุ่น ประกอบด้วย Bedtime Bear, Birthday Bear (แทนที่ด้วย Share Bear ในภายหลัง), Cheer Bear, Friend Bear, Funshine Bear, Good Luck Bear, Grumpy Bear, Love-a-Lot Bear, Tenderheart Bear และ Wish Bear

ในเวลาต่อมา มีรุ่นใหม่ ๆ ออกมาสมทบกับแก๊ง แคร์แบร์ อยู่เรื่อย ๆ เพราะน้องหมีโด่งดังสุด ๆ จากรายการโทรศัพท์และภาพยนตร์นั่นเอง

แนะนำสินค้า แคร์แบร์ น่าซื้อเป็นของขวัญปี 2023

ตุ๊กตาหมี แคร์แบร์ แก๊งตุ๊กตาหมีสีรุ้งสุดน่ารัก เป็นตัวเลือกน่าซื้อ สำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญถูกใจเด็ก ๆ ของขวัญเอาใจสาว ๆ ไปจนถึงของขวัญให้เพื่อนปี 2023 นี้ ในช่วงนี้มีสินค้าแคร์แบร์มากมายมาให้เลือกช้อปปิ้งกัน ดังนี้

1. ตุ๊กตาหมีแคร์แบร์ Care Bears

ตุ๊กตาหมีแคร์แบร์ ตุ๊กตาแคร์แบร์ Care Bears ของขวัญตุ๊กตาน่ารัก

ตุ๊กตาหมีแคร์แบร์ ตุ๊กตาแคร์แบร์ Care Bears ของขวัญตุ๊กตาน่ารัก...

฿229.00
ขายไปแล้ว 2,647+ ชิ้น | ★★★★★ (180+)

ตุ๊กตาหมี แคร์แบร์ ตุ๊กตาหมีของเล่นสำหรับของขวัญวันเกิด ผลิตจากผ้ากำมะหยี่คุณภาพดี ตัวฟู ไส้นุ่มทำจากผ้าฝ้ายขนเป็ด ตุ๊กตามีหลายสีและสัญลักษณ์ลายปักบนหน้าอกแตกต่างกัน

2. สมุดรายงานแบบฉีก Care Bears A4 Notebook

ไม่ว่าจะต้องเขียนรายงานเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่! เอาใจนักเรียน นักศึกษาสายจดบันทึกแบบจัดเต็ม ที่มาให้กำลังใจนักเขียนคนเก่งอย่างเต็มที่ 💕 ให้น้องหมีมาเพิ่มพลังให้เหล่าคนเก่งกันเถอะ

สมุดรายงานแบบฉีก Care Bears Classic Collection A4 Notebook

สมุดรายงานแบบฉีก Care Bears Classic Collection A4 Notebook

฿250.00
ขายไปแล้ว 1+ ชิ้น | ★★★★★ (1+)

สมุดรายงานแบบฉีก Care Bears Classic Collection A4 Notebook สมุดรายงานแบบฉีกที่มาพร้อมกับลายน้องหมีแคร์แบร์ Care Bears สุดน่ารัก ๆ จาก Loft ขนาด A4 จำนวน 50 แผ่น เพิ่มความกุ๊กกิ๊กให้การทำรายงานแบบหลายเปอร์เซนต์

3. สมุดโน๊ต Care Bears A5 Notebook

นักจดห้ามพลาด! สมุดจดบันทึกที่มาพร้อมกับน้องหมีแคร์แบร์ 5 คาแรกเตอร์สุดน่ารัก แถมในสมุดยังมีลายน้องแคร์แบร์ตัวจิ๋วซ่อนอยู่ด้านในด้วยน้าา

สมุดโน๊ต Care Bears Classic Collection A5 Notebook

สมุดโน๊ต Care Bears Classic Collection A5 Notebook...

฿195.00
ขายไปแล้ว 1+ ชิ้น | ★★★★★ (1+)

สมุดโน๊ต Care Bears Classic Collection A5 Notebook ขนาด A5 มีให้เลือก 5 สี

 • 💜 สีม่วง Share Bear 
 • 💚 สีเขียว Lucky Bear
 • 💙 สีฟ้า Grumpy Bear
 • 💖 สีชมพู Cheer Bear
 • 💛 สีเหลือง Funshine Bear

4. สติ๊กเกอร์ Care Bears A6 Sticker

เหล่าน้องหมี Care Bears พร้อมแจกความสดใส สายตกแต่งพลาดไม่ได้เลย! สติ๊กเกอร์ไดคัท แคร์แบร์ Care Bears Classic Collection-A6 Sticker ขนาด A6

สติ๊กเกอร์ Care Bears Classic Collection-A6 Sticker

สติ๊กเกอร์ Care Bears Classic Collection-A6 Sticker...

฿115.00
ขายไปแล้ว 1+ ชิ้น | ★★★★★ (1+)

พร้อมแปะโชว์ความน่ารักที่มาให้เลือกถึง 2 แบบ คือ Sticker Bear Face Hologram สติ๊กเกอร์รูปหน้าน้องหมีที่ขนทัพจัดเต็มพร้อมเคลือบโฮโลแกรม ลายแคร์แบร์สดใสน่ารักเกินต้าน เล่นแสงวิ้งวับสุดๆ

และ Sticker Daily Mood สติ๊กเกอร์รูปน้องหมีนั่งโชว์ลายที่หน้าท้องสุดคิ้วท์ จะแปะตรงไหนก็น่ารักไม่ไหว ไม่ว่าจะเก็บไว้แปะลงโน๊ตหรือแปะที่ไหน ๆ ก็เติมความคิวท์ได้หมด

5. ผ้าห่มแคร์แบร์ Care Bears Blanket

ผ้าห่มแคร์แบร์ Care Bears Solf Blanket

ผ้าห่มแคร์แบร์ Care Bears Solf Blanket...

฿595.00
ขายไปแล้ว 56+ ชิ้น | ★★★★★ (5+)

ผ้าห่มแคร์แบร์ CareBears ขนาด 100x140 cm. ผ้าห่มเป็นลายเดียวกันทั้ง 2 ด้าน มีให้เลือก 2 สี คือ Sweetdream สีฟ้า-ขาว และ Cheer bear สีชมพู

6. กระเป๋าสะพายแคร์แบร์ Care Bears Bag

กระเป๋าแคร์แบร์ กระเป๋าสะพายข้าง care bears bag

กระเป๋าแคร์แบร์ กระเป๋าสะพายข้าง Care Bears Bag...

฿153.00
ขายไปแล้ว 77+ ชิ้น | ★★★★★ (15+)

กระเป๋าแคร์แบร์ กระเป๋าสะพายข้างน่ารัก กระเป๋าสะพายข้าง care bears bag ลายแคร์แบร์ จุของได้เยอะ กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ แถมยังมีช่องเล็กด้านใน มีน้ำหนักที่เบาสบาย แมทช์ได้ทุกการแต่งตัว ที่สำคัญคือไม่ซ้ำใครด้วยนะ

7. ชุดนอนแคร์แบร์ Care Bears

ชุดนอนแคร์แบร์ Care Bears Rainbow Nightdress สีขาว

ชุดนอนแคร์แบร์ Care Bears Rainbow Nightdress สีขาว...

฿390.00
ขายไปแล้ว 29+ ชิ้น | ★★★★★ (6+)

กองทัพหมีน้อยแคร์แบร์กำลังเต้นระบำอยู่กลางสายรุ้ง สร้างความสดใสให้กับคุณลูกค้าเมื่อสวมใส่ชุดนอนแคร์แบร์ คอลเลคชั่นนี้ หนูน้อยใส่ได้ สาวสวยใส่ดี ดูแล้วคิ้วท์แบบสุดๆ น่ารักขนาดนี้ใส่แล้วลดอายุไปได้เยอะเลยนะคะเนี้ย^^

ความหมายของสีตุ๊กตา แคร์แบร์ ตัวไหนที่เหมาะกับคุณ

แคร์แบร์ กลุ่มแก๊งค์หมีหลากสีที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ความรัก ความห่วงใย และความสุข คาแรคเตอร์สุดน่ารักที่โด่งดังในอเมริกาของเด็กยุค 80's จนถึงปัจจุบัน

ด้วยความน่ารักและมิตรภาพทำให้เหล่าหมีแคร์แบร์ยังคงครองใจและโดดเด่นในกลุ่มคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนหมี และด้วยคาแรคเตอร์นิสัยที่แตกต่างกันไปของน้องๆ ยังมีสตอรี่ที่น่าสนใจอีกมากมายให้เราทำความรู้จัก

กระแสตุ๊กตา Care Bears ได้รับความนิยมมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน หมีสีรุ้งเป็นคอลเลกชันที่น่ารักน่าสะสม หรือจะซื้อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ ก็ควรเลือกสีที่มีความหมายซ่อนอยู่ด้วย มาดูกันว่าหมีตัวไหนนิสัยอย่างไร ตัวไหนควรเลือกเป็นหมีประจำตัวของคุณ

 • Cheer Bear สีชมพู: เธอผู้มองโลกในแง่ดี ฉลาด และเข้าสัมคมเก่ง ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นทอมบอยมาก แต่เธอก็เป็นเหมือนคุณแม่ของแคร์แบร์คนอื่นๆ เธอสดใส เหมือนสายรุ้งที่เธอรัก
 • Harmony Bear สีม่วงเข้ม: รักสงบ ไม่ชอบการแบ่งแยก ช่วยเหลือผู้อื่นตลอด
 • Share Bear สีม่วงอ่อน: เป็นมิตรกับทุกคน ชอบให้คำแนะนำเพื่อน ๆ ชอบแบ่งปันและคิดถึงผู้อื่นก่อนเสมอ เธอไร้เดียงสา และเอาแต่ใจ แต่ในขณะเดียวกัน ทุกๆ คนก็รักเธอเพราะเธอมักจะถือกระเป๋าที่เต็มไปด้วยอมยิ้มเพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ แคร์แบร์ของเธอ เธอหลงรักสวนสีเขียว และเธอเองก็เป็นลาเวนเดอร์ในสวนของเธอเอง
 • Tenderheart Bear สีส้ม: มีความเป็นผู้นำ แก้ปัญหาให้ทุกคนจริงใจ นิสัยตรงไปตรงมา และเจ้าระเบียบ เขามักจะเป็นผู้นำของเพื่อนๆ แคร์แบร์ เป็นที่พึ่งพาได้เสมอ และคอยช่วยให้ทุกคนแสดงความรู้สึกดีๆ คอยช่วยดูแลเหล่าเพื่อนๆ แคร์แบร์ให้อุ่นใจตลอดเวลาที่มีเขา
 • Secret Bear สีชมพูเข้ม: คุยได้ทุกเรื่อง เก็บความลับเก่ง
 • Love a lot Bear สีชมพูอ่อน: เป็นคนใจกว้าง กระตือรือร้น บอกรักเก่ง น่ารักใจดี เธอมีความรักอยู่รอบตัวของเธอ เธอคอยให้ความช่วยเหลือทุกอย่างด้วยความรักและใจดี เธอเป็นหมีที่ฉลาด เป็นหนอนหนังสือ ชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ และรักความเงียบสงบเป็นอย่างมาก
 • Hopeful Heart Bear สีชมพู: น่ารักจริงใจ มองโลกในแง่บวกเสมอ ไม่ยอมแพ้ ไม่เคยหมดหวัง เธอเป็นตัวแทนของความหวัง ที่เปี่ยมไปด้วยพลังบวกและเชื่อมั่นเสมอว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้ เธอรักที่จะมีความหวัง เฉกเช่นความหวังก็ตอบแทนด้วยพลังแห่งความรักที่เฉิดฉายอยู่บนหน้าท้องของเธอ
 • Good Luck Bear สีเขียวสด: โชคดีตลอด มีความมั่นใจ ชอบช่วยเหลือให้กำลังใจผู้อื่น หมีที่โชคดีที่สุดในโลก แถมเขายังมอบความโชคดีให้กับเพื่อนๆ แคร์แบร์อยู่เสมอ ก็แน่น่ะสิ! อะไรมันจะดีไปกว่าวันดีๆ เพราะว่ามีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้นใช่มั้ยล่ะ?
 • Wish Bear สีเขียวมินท์: เชื่อมั่นในความฝันของตัวเองและเชื่อมั่นในผู้อื่น เธอชอบการอธิษฐาน และมีความเชื่ออันแรงกล้าว่าความปรารถนาของเธอจะเป็นจริง เธอมีความเชื่อมั่นในตัวเอง ว่าสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นเสมอ
 • Funshine Bear สีเหลือง: มองโลกในแง่ดี ตลก เฮฮา มีเพื่อนเยอะ เขามุ่งมั่นและกระตือรือร้น เขามักจะติดอยู่กับความคิดและไม่ค่อยยอมปล่อยมือจากอะไรง่ายๆ มีความตั้งใจ มั่นใจในตัวเอง และเขาก็เก่งมากๆ
 • Grumpy Bear สีฟ้าเข้ม: ตรงไปตรงมา หงุดหงิดง่ายแต่หายเร็ว เขาเคร่งขรึม ออกจะขี้หงุดหงิด และตรงไปตรงมา เขายังเป็นนักประดิษฐ์ที่เก่งกาจ ที่ทำให้เพื่อนๆ แคร์แบร์มักจะแอบมองบนในบางครั้งกับของเล่นของเขา แต่ถึงยังไงก็ตามเขาก็รักและให้ความสำคัญกับเพื่อนๆ ของเขามาเป็นอันดับต้นๆ เสมอ และเพื่อนๆ ก็รักที่เขาเป็นแบบนี้ซะด้วยสิ
 • Daydream Bear สีฟ้าอ่อน: เอาใจใส่คนรอบข้าง สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น
 • Heart song Bear สีฟ้า: ชอบร้องเพลง มอบความสุขให้คนรอบข้าง หมีที่มีดนตรีในหัวใจมากกว่าใครๆ และก็รักที่จะส่งมอบความรู้สึกดีๆ ให้เพื่อนๆ แคร์แบร์ผ่านเสียงเพลงของเขา ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน เขาก็มีทำนองให้เพื่อนๆ ของเขาได้เสมอ
 • Always There Bear สีส้มเข้ม: มั่นคง พึ่งพาได้ ห่วงใย ให้กำลังใจและเคียงข้างเพื่อนเสมอ เธอคือคนที่อยู่กับทุกคนเสมอ ในวันที่อะไรไม่เป็นใจ เธอคือผู้ปลอบโยนที่ดี และเป็นพลังบวกให้ใครก็ตามได้อย่างดีเยี่ยม เธอจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในเวลาที่ใครสักคน...ต้องการใครสักคน
 • America Care Bear: เขาคือพลังของเหล่าหมีแคร์แบร์ เขารักชาติ รักอเมริกา จริงจัง และจริงใจ เป็นกัปตันที่ดีเมื่อเหล่าเพื่อนๆ ต้องการทีม และเป็นที่พึ่งพาของทุกคนได้อย่างสนิทใจเชียวล่ะ
 • Birthday Bear: วันสำคัญของทุกคน คือสิ่งสำคัญของเขาคนนี้ เขารักการปาร์ตี้ เกม และความสนุกสนาน เขาไม่เคยลืมวันเกิดของเพื่อนๆ สักครั้ง และนั่นก็ทำให้เพื่อนๆ ของเขามีความสุขที่สุดในทุกๆ ปีที่พวกเขาเติบโตขึ้น
 • Christmas Wishes Bear: ให้วันคริสต์มาสที่แสนอบอุ่นวิเศษขึ้นอีก ไม่มีใครรักวันคริสต์มาสได้เท่าเธออีกแล้ว และไม่เคยมีใครที่ต้องเหงาในวันคริสต์มาส เพราะเธอจะต้องทำให้เพื่อนๆ แคร์แบร์ทุกคนรักในวันพิเศษของเธออย่างแน่นอน
 • Friend Bear: ไม่ต้องแปลกใจที่เขาไม่เคยอยู่เพียงลำพัง เพราะเขาเป็นคนติดเพื่อนชนิดที่ว่าไม่เคยมีใครต้องคิดถึงเขา เพราะเขาจะอยู่กับทุกคนเสมอ จะทำอะไรก็อยากมีเพื่อนอยู่ข้างๆ ก็เพราะว่าเขาน่ะ อยากสร้างรอยยิ้มและความสุขให้เพื่อนๆ ตลอดเวลายังไงล่ะ!
 • Grams Bear: เธอเป็นคุณยายของครอบครัวแคร์แบร์ เป็นผู้ใหญ่ เป็นที่ปรึกษาที่ดีของทุกๆ คน ดูแลทุกคนเป็นอย่างดี และบ่อยครั้งความเอ็นดูที่เธอมีให้ต่อเด็กๆ แคร์แบร์ เธอก็มักจะมานั่งเล่านิทานให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน
 • Bedtime Bear: เขาเป็นหมีที่ชอบนอน จนไม่มีเวลาตื่นมาพักผ่อน เขาง่วงนอนตลอดเวลา แต่นั่นก็เป็นพลังบวกให้เพื่อนๆ แคร์แบร์ทุกคน ได้นอนหลับฝันดีในทุกๆ คืน
 • Trick or Sweet Bear: คืนฮาโลวีนไม่เคยเงียบเหงาเมื่อมีเขา ทุกคนสนุกกับบรรยากาศในคืนสุดพิเศษที่รายล้อมไปด้วยความน่าตื่นเต้น เขาได้มอบประสบการณ์ที่ปลดปล่อยและแสนอบอุ่นให้เพื่อนๆ ของเขาในค่ำคืนนั้น
 • True Heart Bear นี่คือหมีตัวแรกของแก๊งค์แคร์แบร์ เธอเป็นมิตรเสมอ และพร้อมต้อนรับทุกคนมาเป็นเพื่อนกัน ต้องขอบคุณเธอนะ ที่ทำให้เหล่าเพื่อนๆ แคร์แบร์มีทุกวันที่อบอุ่นแบบนี้

บทสรุปส่งท้าย

ความน่ารักของตุ๊กตาหมี Care Bears ครองใจ สร้างความสุขให้ทุกคน หากใครมองหาของขวัญให้ตัวเองหรือฝากคนอื่น ลองดูตุ๊กตาหมีน่ารักอบอุ่นเหล่านี้ ซึ่งจะสามารถมอบความสุขใจให้แก่กันและกันได้ทุกโอกาส