ซีเอ ZA Cosmetics คอลเลคชั่นใหม่! 2566 ลดราคา ข้อเสนอพิเศษ! ที่ลาซาด้า

Za (ซีเอ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อสาวเอเชีย ได้จับมือกับ ลาซาด้า เปิดตัวร้านค้าทางการ ZA Cosmetics LazMall ครั้งแรกบน Lazada เพื่อส่งตรงประสบการณ์ความงามสไตล์เอเชียนลุคแบบไร้รอยต่อ ให้สาวกชาวไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ในเครือ Za ได้อย่างสะดวกสบายและคุ้มค่ายิ่งขึ้น

พร้อมจัดหนักกับข้อเสนอสุดพิเศษในแคมเปญฉลองเปิดร้าน Za Grand Opening ตลอดเดือนมีนาคม 2566 ที่มาพร้อมคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่เปิดตัวที่นี่เป็นที่แรก และดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี 2566

ซีเอ ZA Cosmetics คอลเลคฃั่นใหม่ 2566 ลดราคา ที่ลาซาด้า

หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของแคมเปญฉลองเปิดร้าน Za Grand Opening อยู่ที่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Za ที่เปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่แรกในประเทศไทยบนแอปพลิเคชัน ลาซาด้า

ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสกินแคร์ เพิ่มความกระจ่างใส เซรั่มบำรุงผิว และคลีนซิ่งทำความสะอาดเมคอัพ ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นโดยศูนย์วิจัยซีเอแล็ป (Za LAB) ซึ่งการันตีด้วยประสบการณ์ด้านนวัตกรรมความงามมายาวนานกว่า 20 ปี

ซึ่งคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ใหม่ ลดราคาถูก ประกอบด้วย

Za Moonlight Whitening 2way Cream

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในช่วงเวลาที่คุณหลับ พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื้น ให้อยู่บนผิวอย่างยาวนาน และปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย 

Za Moonlight Whitening 2way Cream ราคา

พัฒนาสูตรจากน้ำตบ ตัวดังรุ่นเดิม แต่ผลลัพธ์ x10 เทคโนโลยี 4MSK Whitening ตัวดัง ตัวดีตัวเดิม ช่วยปรับผิวกระจ่างใส

ที่มาพร้อมส่วนประกอบสำคัญ 4MSK (Potassium Methoxysalicylate) ส่วนผสมเดียวกันกับน้ำตบตัวฮิตรุ่น True White โดยเป็นสารสกัดจากกระบวนการ Skin Bleaching ที่วิจัยและพัฒนาขึ้นโดยแล็บจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสโดยเฉพาะ

 • Hyaluronic Acid และ WaterLock™ ช่วยให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชม.
 • Artemisia Princeps Leaf Extract (จิงจูฉ่าย) ช่วยลดการระคายเคือง ลดการแพ้ แสบ บวมแดง เสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง
 • Deep & long-lasting hydrating power กรดไฮยาลูโรนิก & POLYQUATERNIUM-51 ช่วยให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชม. เอสเซนส์คอลลาเจนคู่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มฟูดูอิ่มน้ำ
 • Exclusive whitening technology-4MSK ช่วยให้ผิวแข็งแรงและป้องกันการสร้างเมลานิน
 • ARTEMISIA PRINCEPS LEAF EXTRACT ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสในเวลาเดียวกัน
 • Light texture, non sticky, quickly absorbed and will not cause acne เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ไม่ก่อให้เกิดสิว
 • Orange Blossom scent bring fresh feel กลิ่น Orange Blossom ให้ความรู้สึกสดชื่น
 • วิธีใช้: ทาครีมให้ทั่วใบหน้าก่อนนอน

Za True White Day Protector EX

กันแดดไพร์เมอร์ใน1 เดียว Make Up ติดทนนาน ช่วยบำรุงผิว ราคา

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม มอบผิวกระจ่างใส เนียนสวย ไม่เหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซีและกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเปล่งปลั่ง

กันแดดไพร์เมอร์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแสงแดด ช่วยลดการสร้างเม็ดสีของเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใส

 • Make Up ติดทนนาน
 • ปรับใช้ได้ทุกสภาพผิว มีด้วยกันทั้งหมด 4 สี ดูสว่างกระจ่างใสทันทีทีใช้
 • กันแดดไพร์เมอร์ ใน 1 เดียว
 • เพิ่มส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว ปรับสภาพผิวพร้อมทั้งวิตามินซีและกรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเปล่งปลั่ง

Za True White Day Protector EX

Whitening (ไม่มีสี) SPF 26·PA++

กันแดดไพร์เมอร์ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแสงแดด ช่วยลดการสร้างเม็ดสีของเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใส

Green SPF 33·PA++

กันแดดไพร์เมอร์สีเขียว ช่วยปรับสีผิวบริเวณที่มีรอยแดงและความหมองคล้ำ รวมทั้งปกปิดจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใส

Purple SPF ·33PA++

กันแดดไพร์เมอร์สีม่วง เหมาะสำหรับผิวเหลืองหรือผิวหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและกระจ่างใส พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแสงแดด

Pink SPF 33·PA++

กันแดดไพร์เมอร์สีชมพู ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และยังช่วยปกปิดจุดด่างดำและรอยแดง พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแสงแดด

วิธีการใช้ กันแดดไพร์เมอร์

สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยทาผลิตภัณฑ์ก่อนการทารองพื้น หรือสามารถใช้ทาเดี่ยวๆ เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า

Za Perfect Solution EX Lotion

โลชั่น สูตร เพอร์เฟค โซลูชั่น อีเอ็กซ์ สำหรับผิวแห้ง มีริ้วรอย สูตรใหม่ ผสม “Mineral Barrier Protection Essence” เร่งการซ่อมแซมเกราะป้องกันผิว ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก และช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิว

Za Perfect Solution EX Lotion ราคา

โลชั่นยอดฮิต มอบผิวกระจ่างใสเฟิร์มกระชับ พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง โดดเด่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านริ้วรอยด้วยสารสกัดจากเมล็ดส้มยูซุ (CITRUS JUNOS SEED EXTRACT), Apricot, Hyaluronic และคอลลาเจน ช่วยเติมน้ำและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ล็อคเคราตินของผิวได้ด้วยเทคโนโลยี Polyquaternium-51

 • Resilience Complex: PRUNUS PERSICA KERNEL EXTRACT + HYDROLYZED ELASTIN + SOLUBLE COLLAGEN ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น
 • Moisturizing & Skin Barrier Repair Complex: Hyaluronic Acid & Minerals ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก Citrus Junos Seed Extract ช่วยปลอบประโลมผิวและซ่อมแซมเกราะป้องกันผิว
 • Crystal moisturizing Complex: สารสกัดจากน้ำแอปริคอท + วิตามินซี: เพิ่มความกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
 • วิธีใช้: เทลงบนฝ่ามือหรือหยดให้ชุ่มสำลี เช็ดจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านข้าง ใช้ทุกครั้งหลังการทำความสะอาดผิว

Za Empowering Booster Serum

Za Empowering Booster Serum บูสเตอร์ เซรั่ม บูสต์ผิวพร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นต่อไปเพื่อปรับสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ดูดซึมได้ไว ไม่เหนอะหนะผิว เซรั่มที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกลับมาสดใสอีกครั้ง รวมทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูเรียบเนียน

Za Empowering Booster Serum ราคา

เซรั่มบูสต์ผิว เพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นต่อไป มาพร้อมส่วนผสมแบบอัดแน่นไม่ว่าจะเป็น Minerals complex ช่วยซ่อมแซม Skin Barrier และ ช่วยกักเก็บน้ำในผิว, Apricot juice extract + Vitamin C ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างล้ำลึก รวมถึง CITRUS JUNOS SEED EXTRACT และคอลลาเจนช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวเข้มข้นและยืดหยุ่น

 • Good for all skin types: เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและหมองคล้ำที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย
 • Great power on elevating absorbability: บูสต์ผิวพร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นต่อไปเพื่อปรับสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น
 • Skincare ingredients included
 • Minerals complex: ซ่อมแซม Skin Barrier และ ช่วยกักเก็บน้ำในผิว
 • Apricot juice extract + Vitamin C: ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างล้ำลึก
 • CITRUS JUNOS SEED EXTRACT + Collagen: ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเข้มข้นและยืดหยุ่น
 • Light texture, easy-absorbed: เนื้อบางเบาละมุน ดูดซึมได้ไว ไม่เหนอะหนะผิว
 • วิธีใช้: ใช้หลังโทนเนอร์ หยดลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะแล้วนวดใบหน้าจากล่างขึ้นบนเพื่อให้ผิวดูดซึมได้เต็มที่

Za Smooth Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์ สูตรผสมโจโจ้บาออยล์และวิตามินอี สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง ช่วยขจัดเมคอัพแบบกันน้ำได้อย่างหมดจด รวมทั้งทำความสะอาดรูขุมขน สิ่งสกปรกและความมันบนผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นหลังล้างหน้า

Za Smooth Cleansing Oil ราคา

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเมคอัพ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด พร้อมน้ำมันโจโจ้บาเข้มข้นและวิตามินอี เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสและต่อต้านอนุมูลอิสระ

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีพิเศษที่สามารถแก้ปัญหา Angle Plug และปัญหารูขุมขน ลดปัญหาสิวหัวดำได้อีกด้วย

 • Makeup remover can also nourish skin: ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันโจโจ้บาเข้มข้นและวิตามินอีเพื่อเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมทั้งต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • Gently remove makeup, good for sensitive skin & dry skin: ล้างเครื่องสำอางออกอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย & ผิวแห้ง
 • A makeup remover can rub out black head: เทคโนโลยีพิเศษสามารถแก้ปัญหา Angle Plug และปรับปรุงปัญหารูขุมขน ลดปัญหาสิวหัวดำ
 • Both dry or wet using. No need for second cleansing: ใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดครั้งที่สอง
 • Orange Blossom scent bring fresh feel: กลิ่น Orange Blossom ให้ความรู้สึกสดชื่น
 • วิธีใช้: กดคลีนซิ่งออยล์ ลงบนมือในปริมาณที่พอเหมาะ นวดเบาๆ วนให้ทั่วใบหน้าและรอบดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Za Smooth Cleansing Oil

บทสรุปส่งท้าย

ร่วมสัมผัสมิติใหม่แห่งความเจิดจรัสในแบบฉบับสาวเอเชียที่ง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่า พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวพรรณของคุณถึงที่บ้าน ไปกับสินค้าจากแบรนด์ Za ที่ร้าน Za Cosmetics ร้านค้าทางการ LazMall บน Lazada และอย่าลืมกดติดตามร้านค้า เพื่อที่จะไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ก่อนใคร

รายละเอียดเพิ่มเติม