ระวัง!! ช้าหมด อดนะคะ ↓

» โปรฟ้าผ่า ลดแรงกว่า 90%*

หูฟัง Sony WF-1000XM5 รุ่นใหม่ล่าสุด ตัดเสียงรบกวน ราคา..

หากใครเป็นคนที่ชอบทำงานในสภาพแวดล้อมเงียบ ๆ พร้อมกับฟังเพลงสบาย ๆ เพื่อเพิ่มความสุนทรีในการทำงาน “หูฟัง” เป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นมาก เพราะหลายครั้งเราไม่อาจเลือกสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบไร้เสียงรบกวนระหว่างการทำงานได้

ซึ่งหูฟังที่ได้รับความนิยมทั้งการให้เสียงที่ไพเราะและสามารถตัดเสียงรบกวนได้ดี ต้องยกให้ หูฟัง SONY วันนี้เราได้รวบรวมลิสต์หูฟังรุ่นยอดนิยมของ Sony ปี 2023 มาแนะนำกัน เหมาะกับท่านที่กำลังมองหาหูฟังที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของคนรักเสียงเพลงมีอิสระยิ่งขึ้น

รุ่นใหม่ล่าสุด! หูฟัง SONY WF-1000XM5 ตัวครบ ฟังก์ชั่นจัดเต็ม

หูฟัง SONY รุ่นใหม่ล่าสุดมาแนะนำให้กับผู้ที่สนใจนำไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจก่อนการตัดสินใจซื้อ คือหูฟังรุ่นนี้เลย

หูฟังไร้สายแบบ Earbud ที่เพิ่มคุณภาพของระบบตัดเสียงรบกวนจึงช่วยเพิ่มความสะดวกในการฟังเพลงและรับชมสื่อบันเทิง พร้อมมีไมโครโฟนประสิทธิภาพสูงที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการติดต่อสื่อสารได้ชัดเจน ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้พร้อมกัน 2 เครื่อง ออกแบบอย่างสวยงามทันสมัย สวมใส่ได้นาน ไม่ทำให้เจ็บหู ใช้งานง่าย ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง 

SONY WF-1000XM5 เป็นหูฟังรุ่นล่าสุดที่สามารถกันน้ำกันฝุ่นในชีวิตประจำวันได้ในระดับ IPX4 คือ ป้องกันวัสดุที่มีขนาดใหญ่กว่า 1 มิลลิเมตร หลุดเข้าหูฟังและป้องกันน้ำฝน เหงื่อ หรือละอองน้ำไม่ให้เข้าหูฟังได้รอบทิศทาง

ดังนั้นการสวมใส่หูฟังขณะออกกำลังกายจึงไม่ทำให้เหงื่อเข้าหูฟังเสียหาย รวมถึงขนาดของหูฟังมีขนาดเล็ก กะทัดรัด และรองรับสรีระของมนุษย์ จึงทำให้หูฟังกระชับไม่หลุดออกจากหูหรือทำให้เกิดการกดทับแม้จะเป็นผู้ที่มีหูขนาดเล็กก็ตาม

หากใครกำลังมองหาหูฟังทรง Earbud ที่รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth ได้หลายจุดพร้อมกัน สะดวกสบายในการเปลี่ยนการเชื่อมต่ออุปกรณ์แบบอัตโนมัติระหว่างมีสายเรียกเข้า SONY WF-1000XM5 เป็นหูฟังที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายในการใช้งานมาก

เพราะเมื่อสลับการเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ที่มีสายเรียกเข้าและสนทนาเสร็จเรียบร้อย หูฟังจะทำการสลับการเชื่อมต่อมายังอุปกรณ์ล่าสุด ทำให้สามารถดูหนังหรือฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีขาดตอน รวมถึงเป็นเทคโนโลยีแบบ Integrated Processor V2 ทำให้การเชื่อมต่อ Bluetooth มีความเสถียรมาก

หูฟัง SONY WF-1000XM5 มีระบบควบคุมอัจฉริยะ สามารถสลับการเชื่อมต่อ Bluetooth ไปยังอุปกรณ์ที่มีสายเรียกเข้าแบบอัตโนมัติและสลับคืนไปยังอุปกรณ์เดิมอัตโนมัติ รวมถึงเพลงหรือพอดแคสต์ที่ฟังอยู่จะหยุดเล่นทันทีเมื่อถอดอุปกรณ์ออกจากหูและจะเล่นอีกครั้งเมื่อใส่หูฟัง

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่ช่วยควบคุมการรับสายได้อย่างง่ายดาย เพียงส่ายหน้าเมื่อต้องการปฏิเสธสายและพยักหน้าเมื่อต้องการรับสาย ยังมีโหมดอื่น ๆ ที่ช่วยเติมเต็มความสะดวกสบายในการใช้งานผ่านการสัมผัสหูฟัง เช่น การปิดเสียงรบกวน หรือแม้กระทั่งการควบคุมผ่านเสียง หรือค้นหาหูฟังจากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ Bluetooth กับหูฟังได้อย่างง่ายดาย

หูฟัง SONY WF-1000XM5 แสดงถึงการผสมผสานที่โดดเด่นของนวัตกรรม ความสะดวกสบายและความเป็นเลิศด้านเสียง ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น ระบบตัดเสียงรบกวน, คุณภาพเสียงแบบ Dynamic Driver X, อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น, คุณภาพการโทรที่เหนือระดับด้วยการประมวลผลโครงข่ายประสาทแบบลึก (Deep Neural Network – DNN)

และเซนเซอร์ Bone Conduction, ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ใช้งานง่าย ทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลง พอดคาสต์ หรือใช้รับชมภาพยนตร์ รวมถึงใช้ในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สื่อสารได้ดี รับฟังเสียงที่คมชัด

แนะนำ หูฟัง SONY ยอดนิยมในปีนี้!

1. หูฟัง SONY WH-1000XM5

หูฟังไร้สาย พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน เป็นหูฟังชนิดครอบศีรษะหรือ Full size ให้ความสะดวกในการฟังเพลงและรับชมสื่อบันเทิง มีไมโครโฟนมาในตัวข้างละ 4 ตัว ตัดเสียงรบกวน สื่อสารใช้โทรศัพท์ได้ชัดเจน ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth 5.2 ที่รองรับ SBC, AAC, LDAC ออกแบบอย่างสวยงามทันสมัย สวมใส่ได้นาน ไม่ทำให้เจ็บหู สามารถควบคุมการเปิดปิดและการฟังได้บริเวณฝาครอบหูฟัง ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 30 ชั่วโมง มีเคสสำหรับพกพามาให้ด้วย

2. หูฟัง SONY WH-CH520 on-ear

หูฟังครอบหูแบบไร้สายที่ช่วยให้การใช้ชีวิตระหว่างการรับฟังสิ่งที่น่าสนใจมีอิสระยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 50 ชั่วโมง พร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth ได้ 2 จุดพร้อมกัน สะดวกสบายต่อการใช้งานทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ระหว่างมีสายเรียกเข้า รวมถึงสามารถควบคุมการข้ามแทร็กและปรับระดับเสียงได้ผ่านหูฟัง

3. หูฟัง SONY WH-CH720N

ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้สองอุปกรณ์พร้อมกัน สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน 35 ชั่วโมง มีน้ำหนักเบาไม่ทำให้เกิดการกดทับหูหรือศีรษะ คุณภาพเสียงสามารถปรับ Integrated Processor V1 และ Digital Sound Enhancement Engine (DSEE) ให้มีคุณภาพสูงได้อย่างใจต้องการ รวมถึงมีเทคโนโลยีที่เพิ่มประสิทธิภาพไมโครโฟน ลดเสียงลมและเสียงหายใจระหว่างการสนทนา

4. หูฟัง SONY WH-XB910N

เหมาะสำหรับคนที่ชอบฟังเสียเบสแบบคมชัด ลดเสียงรบกวนระหว่างการฟังเพลง พร้อมเทคโนโลยีปรับคุณภาพเสียงให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งความจุแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน 30 ชั่วโมง ไม่มีสะดุด เชื่อมต่อโทรศัพท์พร้อมกับโทรทัศน์หรือโน้ตบุ๊กไปพร้อมกันได้ รวมถึงมีฟังก์ชันปรับแต่งเสียงตามความชอบได้สะดวกสบาย

5. หูฟัง SONY WF-C700N

หูฟังพกพาที่มีขนาดเล็กแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งด้านการป้องกันเสียงรบกวน ความจุแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 5 – 7.5 ชั่วโมง ชาร์จไวใช้เวลาเพียง 1.5 ชั่วโมง ดีไซน์การออกแบบตอบโจทย์สรีระของผู้ใช้งาน พร้อมเทคโนโลยี Digital Sound Enhancement Engine (DSEE) ที่ให้เสียงอันทรงพลังและใช้สื่อสารได้อย่างคมชัดด้วยไมโครโฟนที่ช่วยตัดเสียงรบกวนได้แม้ในที่แจ้งที่มีลมแรง

บทสรุปส่งท้าย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังคุณภาพจาก SONY สามารถเข้าไปเลือกหูฟังที่ต้องการ ได้ที่ลาซาด้าแพลตฟอร์มที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการซื้อสินค้าได้อย่างปลอดภัย พร้อมมีบริการส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

ที่มา: LazBlog

รายละเอียดเพิ่มเติม