ชุดชั้นใน ชมพู่ อารยา Sabina Modern V เสื้อชั้นในซาบีน่า มีร่องอกใน6วิ ราคา

Sabina เปิดตัว ชุดชั้นใน โมเดิร์น วี บาย ซาบีน่า (Modern V by Sabina) ซาบีน่า นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วย "ยก กระชับ อกชิด" ตัวช่วยด่วนสำหรับสาวๆ แก้ปัญหาของคุณสาวๆ ในเรื่องชุดชั้นใน เสื้อชั้นใน "มีร่องอกใน 6 วินาที" 

Sabina ชุดชั้นใน ชมพู่อารยา เสื้อใน

Sabina เลือกพรีเซนเตอร์คนสวย "ชมพู่ อารยา" สำหรับชุดชั้นในซาบีน่า คอลเลคชั่นใหม่ "โมเดิร์น วี" Sabina Modern V Collection ชิดทุกวิ...วี สบายทั้งวัน ด้วยเสื้อใน โมเดิร์น วี บาย ซาบีน่า (Modern V by Sabina) เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง

นอกจากนี้ยังคลายความกังวลของสาวๆ เรื่องอกห่าง ให้สามารถสนุกกับแฟชั่นการแต่งตัวได้ทุกสไตล์อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะหยิบจับชุดอะไรมาใส่ก็สวยดูดีไปหมด”

โดยเฉพาะสาวๆ ย่างใกล้วัย 30 ที่พบความเปลี่ยนแปลงของทรวงอก ทั้งปัญหา "อกหย่อนคล้อย" มีเนื้อส่วนเกินด้านข้างและปัญหาอกห่าง

ชมพู่ อารยา เสื้อชั้นใน Sabina Modern V

ดูเพิ่มเติม ↓
เสื้อชั้นใน Sabina Modern V ราคา »

ชุดชั้นในซาบีน่าจึงคิดค้นและพัฒนาชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวของสาวๆ ด้วยฟังก์ชั่นฟองน้ำรูปตัววี "V" จาก โมเดิร์น วี บาย ซาบีน่า ด้วย 3 นวัตกรรมใหม่ "ยก-กระชับ-อกชิด" พิสูจน์อกชิด "มีร่องอกใน 6 วินาที" ได้แล้ววันนี้

 • "ยก" ยกอก ดันอกให้สวยเซ็กซี่ด้วยคอวีหน้าต่ำ ตัวเสื้อออกแบบเป็นคอวีเว้าลึก เพื่อโชว์เนินอกสวย อวบอิ่ม ใส่เสื้อแบบคอเว้าลึกได้สวยเซ็กซี่ยิ่งขึ้น
 • "กระชับ" อกสวยด้วยฟอง Push รูปตัววีด้านใน ที่ช่วยยกหน้าอกให้กระชับ เน้นเนินอกให้อวบอิ่มขึ้น และแพทเทิร์นช่วยโอบอุ้มเนื้อด้านข้าง เก็บกระชับทรงให้ชิดสวย
 • "อกชิด" อกสวยเบียดกันเป็นร่องอกรูปตัว V ให้สาวๆ มั่นใจกับชุดสวยที่ต้องการเน้นเนินอกชิดสวย

6 ขั้นตอน หลังการใส่ชุดชั้นในซาบีน่า ที่ใช้เวลาเพียง 6 วินาที

 1. การติดตะขอในระดับที่กระชับพอดีตัว ไม่หลวมหรือคับเกินไป
 2. ปรับสายแขนให้พอดี
 3. ดูตำแหน่งสายแขนให้อยู่ตรงกลางระหว่างไหล่
 4. ดูระดับเสื้อในให้อยู่ใต้อกในระดับพอดีกับใต้ฐานอก
 5. ดูลำตัวเสื้อด้านหลังให้ขนานกับพื้น ไม่หย่อน หรือเสื้อเหินขึ้นด้านบน
 6. สำคัญสุดคือการโกยเต้า เพื่อเก็บเนื้อเต้าทรงและเนื้อส่วนเกินด้านข้างให้อยู่ในเต้าทรงพอดี

ชุดชั้นใน ซาบีน่า Sabina Modern V

ชุดชั้นใน ชมพู่ อารยา เสื้อชั้นในซาบีน่า

ดูเพิ่มเติม ↓
เสื้อชั้นใน Sabina Modern V ราคา »

ชุดชั้นในซาบีน่า Modern V รหัส SBI1000BK 

 • ดีไซน์ทันสมัย สีดำ
 • ปรับรูปทรงของหน้าอกให้ชิด ดันให้หน้าอกชิดกัน อย่างเป็นธรรมชาติ
 • ยกอกสวยชิดเน้นร่องอกรูปตัว V จูงหู
 • Side Lock พร้อมฟอง Push รูปตัว V
 • เต้าล่างเป็นผ้าพื้นลายทางผลิตจากผ้าไมโครไฟเบอร์ แต่งลูกไม้เส้นสีขาวคาดกลางเต้า
 • เสื้อชั้นในไม่มีโครง Wire Less ทรง 3/4 คัพ ฟองโมลด์ อกชิดนาน ยกอกสวยชิดเน้นร่องอกรูปตัว V
 • สามารถปรับเปลี่ยนถอดสายได้
 • ลำตัวกว้างพิเศษช่วยกระชับเนื้อส่วนเกินด้านข้าง
 • ยกกระชับอกสวยด้วยฟอง push ตัว V
 • ใส่สบายไม่มีโครง
 • เพิ่มแผ่นซับเพื่อช่วยกระชับเนื้อส่วนเกินข้างลำตัว
 • ตะขอ 3 ตา, 4 ตา ต่างขนาดเพิ่มความกระชับข้างลำตัวมากขึ้น
 • Composition: 89% Polyester 11% Elastane.

ชุดชั้นในซาบีน่า Modern V "Side Lock Cloudy Dreams" รหัส SBI717CL

เสื้อชั้นในซาบีน่า ดีไซน์ทันสมัย โทนสีเนื้ออ่อน ปรับรูปทรงของหน้าอกให้ชิด ดันให้หน้าอกชิดกัน อย่างเป็นธรรมชาติ ยกอกสวยชิดเน้นร่องอกรูปตัว V จูงหู Side Lock Cloudy Dreams ยกกระชับอกสวย ฟองดันทรง ใส่สบายไม่มีโครง Composition: 92% Cotton - 8% Elastane

ชุดชั้นในซาบีน่า Modern V รหัส SBI747OL

เสื้อชั้นในซาบีน่า ทรง 3/4 คัพ ฟองโมลด์ ยกอกสวยชิดเน้นร่องอกรูปตัว V จูงหู หน้าต่ำมีฟอง Push รูปตัว V เต้าเป็นผ้าไมโครพื้นสีชมพู เต้าล่างแต่งลูกไม้ ด้านหลังเป็นไมโครพื้นสีชมพู Composition: 92% Polyamide 8% Elastane

เสื้อชั้นใน ชมพู่ อารยา Sabina Modern V

ดูเพิ่มเติม ↓
เสื้อชั้นใน Sabina Modern V ราคา »

ชุดชั้นในซาบีน่า Sabina Modern V รหัส SBI726CR

เสื้อชั้นในซาบีน่า โมเดิร์นวี ทรง 3/4 คัพ ฟองโมลด์ ยกอกสวยชิดเน้นร่องอกรูปตัว V จูงหู หน้าต่ำมีฟอง Push รูปตัว V ลูกไม้ขาวน่ารัก ตกแต่งด้วยโบว์ชมพูตรงกลาง Composition: 92% COTTON 8% ELASTANE

ชุดชั้นในซาบีน่า Modern V รหัส SBI831BK

เสื้อชั้นในซาบีน่า Modern V ทรง 3/4 คัพ แบบมีโครง ฟองโมลด์หน้าต่ำ ฟอง Push รูปตัว V ดันให้หน้าอกชิดกัน อย่างเป็นธรรมชาติ โทนสีดำ ผ้าหน้าเต้าเป็นซีทรูลายเส้น ปีกด้านข้างเป็นผ้าพื้นเรียบๆสีเดียวกับผ้าตัว สายแขนสีดำ เป็นบราตะขอหลัง Composition: 92% polyester 8% Elastane

ชุดชั้นในซาบีน่า Modern V รหัส SBI844BK

เสื้อชั้นในซาบีน่า Modern V ทรง 3/4 คัพ แบบมีโครง ฟองโมลด์หน้าต่ำ ฟอง Push รูปตัว V ดันให้หน้าอกชิดกัน อย่างเป็นธรรมชาติ โทนสีดำ ผ้าหน้าเต้าครึ่งล่างตัดต่อลูกไม้ ครึ่งบนเป็นผ้าพื้นเรียบๆ ประดับโบว์ที่กลางเต้าทรง เป็นบราตะขอหลัง Composition: 92% polyester 8% Elastane

ชุดชั้นในซาบีน่า Modern V รหัส SBI1000CD

เสื้อชั้นในซาบีน่า Modern V Wire Less เสื้อชั้นใน ทรง 3/4 คัพ ฟองโมลด์ ฟองน้ำโมเดิร์นวี อกชิดนานเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสบาย ถอดสายก็ได้ ข้างตัวใหญ่ เก็บกระชับ

ยกอกสวยชิดเน้นร่องอกรูปตัว V 2. สามารถปรับเปลี่ยนถอดสายได้ ลำตัวกว้างพิเศษช่วยกระชับเนื้อส่วนเกินด้านข้าง ยกกระชับอกสวยด้วยฟอง push ตัว V ใส่สบายไม่มีโครง เพิ่มแผ่นซับเพื่อช่วยกระชับเนื้อส่วนเกินข้างลำตัว ตะขอ3ตา,4 ตาต่างขนาดเพิ่ม ความกระชับข้างลำตัวมากขึ้น Composition: 89% Polyester 11% Elastane

เสื้อชั้นใน ชมพู่ อารยา Sabina Modern V

ดูเพิ่มเติม ↓
เสื้อชั้นใน Sabina Modern V ราคา »

ชุดชั้นในซาบีน่า Modern V รหัส SBI797RD

เสื้อชั้นในซาบีน่า Modern V ทรง 3/4 คัพ แบบมีโครง ฟองโมลด์หน้าต่ำ ฟอง Push รูปตัว V ดันให้หน้าอกชิดกัน อย่างเป็นธรรมชาติ โทนสีแดงสด ผ้าหน้าเต้าเป็นผ้าจับจีบรี้วๆ แต่งขอบเต้าด้วยลูกไม้ ปีกด้านข้างเป็นผ้าพื้นเรียบๆสีเดียวกับผ้าตัว สายแขนสีแดง เป็นบราตะขอหลัง Composition: 92% polyester 8% Elastane

ชุดชั้นในซาบีน่า Modern V รหัส SBI826BK

เสื้อชั้นในซาบีน่า Modern V ทรง 3/4 คัพ แบบมีโครง ฟองโมลด์หน้าต่ำ ฟอง Push รูปตัว V ดันให้หน้าอกชิดกัน อย่างเป็นธรรมชาติ โทนสีแดง-ดำ เต้าล่างทำเป้นลายทางสลับแดง-ดำ เต้าบนประดับด้วยเพชรที่ของเต้า ปีกด้านข้างเป็นผ้าพื้นสีดำสายแขนสีดำ เป็นบราตะขอหลัง ดูเซ็กซีสุดๆ Composition: 92% polyester 8% Elastane

ชุดชั้นในซาบีน่า Modern V รหัส SBI703BK

ชุดชั้นในซาบีน่า แบบมีโครง รุ่นโมเดิร์นวี Modern V by Sabina รหัส SBI703BK สีดำ Polka Dot ดีไซน์ทันสมัย Side Lock พร้อมฟอง Push รูปตัว V ปรับรูปทรงของหน้าอกให้ชิด ดันให้หน้าอกชิดกัน อย่างเป็นธรรมชาติ ยกอกสวยชิดเน้นร่องอกรูปตัว V

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ทั้งการเนรมิต"ร่องอก"ได้ใน 6 วินาที ให้สาวๆ สวยได้ภายในระยะเวลาอันเร่งรีบตามไลฟ์สไตล์ของเวิร์คกิ้งวูแมน

ซัมเมอร์นี้ต้องวีเว่อร์! Modern V by Sabina “ชิดทุกวิ...วีสบายทั้งวัน” ด้วยมหัศจรรย์ฟอง Push รูปตัววี ที่ทำให้สาวๆอกชิดสวยวีเว่อร์ แถมยังมาพร้อมนวัตกรรมใหม่เสื้อชั้นในแบบไร้โครง ให้สาวๆเลือกใส่ไม่ว่าจะวันไหนๆก็ล็อคความมั่นใจ ให้หน้าอกชิดสวยทั้งวัน วีเว่อร์ได้ทุกสถานการณ์

การค้นหาเพิ่มเติม ↓
ชุดชั้นใน ชมพู่-อารยา sabina รุ่นไหนดี

ข้อมูลและภาพ: ลาซาด้า