เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

เตาแก๊สกระป๋อง เตาแก็สปิคนิค Nikko รุ่น KW - GS170 ใช้ดีไหม สะดวก ปลอดภัย.

เตาแก๊สกระป๋อง Nikko GS170 ดีไหม

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูล เตาแก๊สกระป๋อง เตาแก๊สปิคนิค แบบพกพา ว่า ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย ใช้ได้นานไหม แบบไหนดี เตาแก๊สกระป๋อง เตาแก๊สปิคนิค ยี่ห้ออะไร ดีไหม เพื่อจะเลือกซื้อไปใช้งานในโอกาสดีๆ สำหรับอาหารมื้ออร่อยแห่งความทรงจำ

เราขอแนะนำ "เตาแก๊สกระป๋อง เตาแก๊สปิคนิค นิกโก้ Nikko รุ่น KW - GS 170" แบบพกพา Mini Gas Stove พร้อมกล่องกระเป๋าพลาสติกแบบหูหิ้ว สุดคุ้ม

เตาแก๊สปิคนิค Nikko

เตาแก๊สปิคนิค เตาแก๊สกระป๋อง Nikko รุ่น KW - GS170

เตาแก๊สกระป๋อง เตาแก๊สปิคนิค Nikko รุ่น KW - GS170 เป็นเตาแก๊สขนาดเล็ก แบบมินิ Mini Gas Stove พร้อมกระเป๋าพลาสติก แบบพกพา ใช้สำหรับประกอบอาหารในพื้นที่ขนาดเล็ก บนโต๊ะอาหาร จัดสังสรรค์ หรือ ตั้งแคมป์พักแรม ท่องเที่ยว กางเต็นท์ ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยใช้งานคู่กับแก๊สกระป๋อง

รายละเอียดเพิ่มเติม

เตาแก๊สกระป๋อง เตาแก๊สปิคนิค Nikko GS170 ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา แต่ไฟแรงมาก เปลวไฟไซโคลน ซึ่งตัวถาดรองหัวเตา ผลิตจากสแตนเลสอย่างดี

และตัวเตาทำจากเหล็ก เพื่อให้มีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน โดยเคลือบด้วยสีฝุ่น งานดี สวยงาม ปลอดภัย และยังมี บังลม ตรงหัวเตา เพื่อช่วยสามารถประหยัดแก๊ส ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง

แก๊สกระป๋อง 1 กระป๋อง ใช้งานได้ยาวนาน 2-3 ชั่วโมง(ขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้แก๊ส)

ปลอดภัย ไม่อันตราย

เตาแก๊สกระป๋อง เตาแก๊สปิคนิค Nikko GS170 นำเข้าจากประเทศเกาหลี ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย ติดไฟยาก

มีคุณสมบัติป้องกันการระเบิด และออกแบบตลับใส่กระป๋องแก๊สแบบสไลด์ เพื่อสะดวกในการใช้งานง่าย และประหยัดเนื้อที่ในการเก็บดูแลรักษา

อีกทั้งยังมีบังลมตรงหัวเตา ทำให้ประหยัดแก๊สสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง เหมาะสำหรับพกพาไปใช้ในงานเลี้ยง สังสรรค์ ได้ทั้งกลางแจ้ง และวางบนโต๊ะอาหารในอาคาร หรือในร้านอาหารได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดเพิ่มเติม