เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

หมอนเด็กทารกแรกเกิด หมอนหลุมหัวทุย วิธีเลือกใช้ แบบไหนดี

10 หมอนเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดี สัมผัสนุ่มละมุน รับกับสรีระของทารก 2023 ส่งเสริมประสิทธิภาพการนอนหลับให้กับทารก ได้ด้วยหมอนเด็กแรกเกิด สัมผัสนุ่มละมุน

กิจกรรมที่ทารกแรกเกิดต้องใช้เวลาไปด้วยมากที่สุดในแต่ละวันเห็นจะเป็นการนอนหลับพักผ่อน ซึ่งต้องใช้เวลาถึง 18 ชั่วโมงต่อวันเลยทีเดียว ในขณะที่กิจกรรมที่ทารกแรกเกิดมักใช้ในเวลาที่เหลือๆ อีกกว่า 6 ชั่วโมง มักจะเป็นการดื่มนมและการเล่นนู่นเล่นนี่เป็นส่วนใหญ่ และแพทเทิร์นการดำเนินชีวิตเฉกเช่นนี้ของทารกแรกเกิดก็จะดำเนินในรูปแบบนี้เรื่อยไปเป็นเดือนๆ

ฉะนั้นแล้ว ยิ่งทารกแรกเกิดนอนได้เต็มอิ่มมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลดีต่อสุขภาพของทารกแรกเกิดมากเท่านั้น เนื่องจากการได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่จะทำให้เซลล์สมองของทารกแรกเกิดสามารถพัฒนาได้อย่างสมบูรณ์นั่นเอง

เพื่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพการนอนหลับของทารกแรกเกิด เราขอเสนอหมอนเด็กแรกเกิด สัมผัสนุ่มละมุน รับกับสรีระของทารก ภายในรายการแนะนำหมอนเด็กแรกเกิดด้านล่างนี้ คัดสรรมาแล้วว่าเป็นหมอนเด็กแรกเกิดคุณภาพสูง ช่วยซัพพอร์ตกล้ามเนื้อคอของทารกให้อยู่ในท่านอนที่เหมาะสมได้เป็นอย่างดี

หมอนเด็กทารกแรกเกิด หมอนหลุมหัวทุย วิธีเลือกใช้ แบบไหนดี

ทำไมถึงต้องใช้ หมอนหลุมหัวทุย

เชื่อว่าหนึ่งในปัญหาของคุณพ่อ คุณแม่ และผู้ปกครองมือใหม่ จะต้องเป็นปัญหาลูกหัวแบน แก้ไขอย่างไรจึงจะเหมาะสมเป็นแน่ ด้วยเหตุที่ว่าทารกแรกเกิดส่วนใหญ่มักจะใช้เวลาไปกับการพักผ่อนนอนหลับ หากแต่กล้ามเนื้อคอของทารกที่มีอายุน้อยกว่า 4 เดือน จะมีความแข็งแรงน้อย ลำพังตัวทารกเองจึงมิอาจยกศีรษะ หมุนศีรษะ หรือหันศีรษะของตนเองไปในทิศทางที่ต้องการได้

การเลือกหมอนเด็กแรกเกิดคุณภาพสูงๆ เหมาะแก่การซัพพอร์ตท่านอนที่ถูกต้องให้ทารกจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อทารก เพื่อให้ศีรษะของทารกแรกเกิดอยู่ในระนาบที่เหมาะสม พร้อมทั้งประคองคอไม่ให้พับกดบริเวณท่อหลอดลม เปิดทางเดินหายใจให้โล่ง ให้ทารกหายใจได้สะดวก

อย่างไรก็แล้วแต่ คุณพ่อ คุณแม่ และผู้ปกครองมือใหม่ทุกท่านควรทำความเข้าใจในเบื้องต้นก่อนว่าหมอนหลุมหัวทุย หรือหมอนหัวทุย เป็นเพียงอุปกรณ์ทางเลือกเท่านั้น มิใช่ผลิตภัณฑ์ที่มีการบังคับใช้กับทารก คุณพ่อ คุณแม่ และผู้ปกครองมือใหม่ สามารถเลือกที่จะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้ตามความสะดวก

หากต้องการใช้ ให้เลือกขนาดให้เหมาะสม เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์หมอนหลุมหัวทุย หรือหมอนหัวทุย ที่มีการยกขอบด้านข้างสูงจนเกินควรนั้น อาจจะกดทับรูจมูกหรือช่องปากของทารกแรกเกิดได้

วิธีการเลือก หมอนเด็กแรกเกิด

เลือกหมอนเด็กแรกเกิดจากขนาดของหมอน

ปัจจัยแรกที่คุณพ่อ คุณแม่ และคุณผู้ปกครองควรคำนึงถึงเมื่อเลือกซื้อเลือกหาหมอนให้กับเด็กแรกเกิด คือ การเลือกหมอนเด็กแรกเกิดจากขนาดของหมอน ข้อสำคัญคือ ต้องเลือกที่มีความพอดี มีความเหมาะสมกับขนาดของเด็กแรกเกิดเป็นสำคัญ ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิดที่ดีจะต้องเป็นหมอนที่รับกับสรีระของเด็กแรกเกิดได้พอดิบพอดี ไม่สูงจนเกินไป การให้เด็กแรกเกิดไปใช้หมอนขนาดเดียวกันกับหมอนของผู้ใหญ่นั้นจึงเป็นสิ่งที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง

เลือกหมอนเด็กแรกเกิดจากความนุ่มนวลของหมอน

ปัจจัยลำดับต่อมาที่คุณพ่อ คุณแม่ และคุณผู้ปกครองควรที่จะคำนึงถึงเมื่อเลือกซื้อเลือกหาหมอนให้กับเด็กแรกเกิด คือ การเลือกหมอนเด็กแรกเกิดจากความนุ่มนวลของหมอน ข้อที่ควรให้ความใส่คือ ต้องเลือกหมอนที่มีความนุ่มนวลปานกลาง ไม่ใช่นุ่มจนศีรษะเด็กแรกเกิดยวบลงไปกับหมอน และต้องไม่แข็ง แต่ต้องซัพพอร์ตศีรษะได้เป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้กลายเป็นปัญหาต่อการขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวในระหว่างการนอนหลับพักผ่อนของเด็กแรกเกิด

เลือกหมอนเด็กแรกเกิดจากคุณสมบัติของหมอน

ปัจจัยประการสุดท้ายที่คุณพ่อ คุณแม่ และคุณผู้ปกครองควรคำนึงถึงประกอบการเลือกซื้อเลือกหาหมอนให้กับเด็กแรกเกิด คือ การเลือกหมอนเด็กแรกเกิดจากคุณสมบัติของหมอน ข้อควรทำคือ ต้องเลือกหมอนที่มีคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของเด็กแรกเกิด

ตัวอย่างเช่น หมอนที่ไม่มีสารที่ก่อภูมิแพ้ หมอนที่ช่วยป้องกันการสะสมของไรฝุ่นได้ หมอนที่ไม่มีผิวสัมผัสเป็นขุยเป็นขน หมอนที่ไม่ก่อให้เกิดอาการคันหรืออาการระคายเคืองต่อผิวของเด็ก

1. หมอนเด็กแรกเกิด Clevamama ClevaFoam Baby Pillow

หมอนเด็กแรกเกิด Clevamama ClevaFoam Baby Pillow หมอนหัวทุย มีงานวิจัยรับ

จุดเด่นของสินค้า

 • มีงานวิจัยรองรับว่าป้องกันศรีษะแบนได้
 • ให้สัมผัสนุ่มสบาย หายใจผ่านได้ 100%
 • ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคือง
 • เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด 0 - 12 เดือน

ข้อเสนอแนะ

ผู้ใช้บางรายเห็นว่าประสิทธิภาพของหมอนเด็กแรกเกิดดีงามตามคำโฆษณา ตินิดเดียวตรงที่ซิปเป็นซิปซ่อน เวลาดึงเปิด-ปิดจะทำได้ยากลำบากเล็กน้อย

มอบสัมผัสใหม่แห่งการนอนให้แก่ลูกรัก ไปกับหมอนเด็กแรกเกิด Clevamama ClevaFoam Baby Pillow หมอนหัวทุย คุณภาพยอดเยี่ยม ที่มีงานวิจัยจาก Trinity College ประเทศไอร์แลนด์ รองรับว่าสามารถรองรับสรีระทารกแรกเกิดได้อย่างเหมาะสม

อีกทั้งยังสามารถป้องกันไม่ให้ทารกหัวแบนได้เป็นอย่างดี มีประสิทธิภาพในการลดแรงกดทับที่จะส่งผลให้ทารกหัวแบนได้จริง ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังมีการระบายอากาศดีเยี่ยม สามารถหายใจผ่านได้ 100% ยิ่งเริ่มต้นใช้เร็ว ยิ่งปรับให้หัวทุยได้เร็ว

ข้อมูลสินค้า

 • ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิด : 40 ซม. x 23 ซม. x 3 ซม.

รีวิวจากผู้ใช้จริง : ตั้งแต่ที่ได้เปลี่ยนมาใช้หมอนแบรนด์นี้ เบบี๋ก็หัวสวยขึ้น รับน้ำหนักได้ดีทีเดียว

2. หมอนเด็กแรกเกิด Iflin Baby My Sweet Dreams Bamboo Pillow

หมอนเด็กแรกเกิด Iflin Baby My Sweet Dreams Bamboo Pillow เพื่อทารกแรกเกิด

จุดเด่นของสินค้า

 • ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ ไม่ใช้สารเคมี
 • ปลอดภัยต่อลูกน้อย ไม่ก่อการระคายผิว
 • ใยผ้าโปร่งสบาย ลูกน้อยหายใจผ่านได้
 • เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด 0 - 12 เดือน

ข้อเสนอแนะ

 • ผู้ใช้บางรายเห็นว่าผ้านุ่มนิ่มถูกใจ แต่ไม่น่าดีไซน์ให้มีกระดุมที่หมอนเลย กลัวลูกนอนทับแล้วจะเจ็บ

ช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นของวัยแรกเกิด เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่สุดแสนจะสำคัญของชีวิต เพราะเป็นช่วงวัยที่มีความบอบบางต่อโลกใบนี้ การดูแลเอาใจใส่ให้วัยแรกเกิดปลอดภัยในทุกบริบทของชีวิตจึงเป็นสิ่งที่ผู้ปกครองควรจะให้ความใส่ใจให้ถ้วนทั่ว

และหนึ่งในวิธีการที่ดีต่อใจในการดูแลเด็กแรกเกิดก็คือ การเลือกใช้หมอนเด็กแรกเกิด Iflin Baby My Sweet Dreams Bamboo Pillow ซึ่งเป็นหมอนประสิทธิภาพดีที่ถือกำเนิดมาเพื่อทารกแรกเกิดโดยเฉพาะ ผลิตด้วยเทคโนโลที่ไม่ใช้สารเคมี

ข้อมูลสินค้า

 • ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิด : 10 นิ้ว x 22 นิ้ว

รีวิวจากผู้ใช้จริง : สินค้าของ iflin ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สินค้ามีคุณภาพทุกชิ้น ผ้านุ่ม ไม่บาดผิวลูก

3. หมอนเด็กแรกเกิด KA Latex Baby Pillow

หมอนเด็กแรกเกิด KA Latex Baby Pillow หมอนหลุมหัวทุย 2 ระดับ แก้ปัญหาหัวแบน

จุดเด่นของสินค้า

 • ทำจากยางพาราแท้ๆ ปลอกถอดซักได้
 • มีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่น ไม่สะสมไรฝุ่น
 • ดูแลรักษาง่าย อายุการใช้งานยาวนาน
 • เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด 0 - 12 เดือน

ข้อเสนอแนะ

 • ผู้ใช้บางรายเห็นว่าด้วยความที่เป็นหมอนยางพาราจึงมาพร้อมกับกลิ่นยาง ต้องตากแดดให้กลิ่นจางสนิทก่อนการใช้งาน

เพราะประสิทธิภาพในการรองรับน้ำหนักจากศีรษะของทารกแรกเกิดนั้น เป็นสิ่งที่หมอนเด็กแรกเกิดที่ดีต้องมีอย่างเหมาะสม การเลือกใช้หมอนที่มีคุณสมบัติเด่นในด้านการรองรับทุกๆ สรีระของทารก เฉกเช่นเดียวกับหมอนเด็กแรกเกิด KA Latex Baby Pillow

หมอนหลุมหัวทุย 2 ระดับ แก้ปัญหาหัวแบน จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คุณพ่อคุณแม่ควรโน้ตไว้ในการเลือกซื้อเลือกหาหมอนเด็กแรกเกิดดีย์ๆ เหนือสิ่งอื่นใดคือ หมอนเด็กแรกเกิดยี่ห้อนี้มีคุณสมบัติในการป้องกันการสะสมไรฝุ่น ลดเสี่ยงภูมิแพ้

ข้อมูลสินค้า

 • ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิด : 25 ซม. x 35 ซม. x 2 ซม.

รีวิวจากผู้ใช้จริง : หมอนนุ่มนิ่มมากกก ขนาดกำลังดี ลูกพี่หลับพริ้มเลย คงจะนอนสบายเขาแหละ

4. หมอนเด็กแรกเกิด Airy x Disaya Breathable Baby Sleeping Head Pad

หมอนเด็กแรกเกิด Airy x Disaya Breathable Baby Sleeping Head Pad รุ่น ใยไผ่

จุดเด่นของสินค้า

 • ดีไซน์เรียบหรู สัมผัสนุ่มลื่น เบาสบาย
 • ปลอกด้านนอกทำจากเส้นใยไผ่และฝ้าย
 • ปลอกด้านในทำจากผ้า 3 มิติ ลดเหงื่อออก
 • เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด 0 - 12 เดือน (มี 3 รุ่น)

ข้อเสนอแนะ

 • ผู้ใช้บางรายเห็นว่าข้อดีคือมีหมอนให้เลือกใช้ให้เหมาะกับช่วงอายุของลูกถึง 3 รุ่น คือ แรกเกิด, 6 เดือนขึ้นไป, 1 ปีขึ้นไป ข้อเสียคือมีลายให้เลือกไม่มาก

ผิวของเด็กแรกเกิดเป็นผิวที่มีความเซนซิทิฟและบอบบางกว่าผิวผู้ใหญ่ค่อนข้างมาก ผู้ปกครองทุกท่านจึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หมอนเด็กแรกเกิดที่มีผิวสัมผัสอ่อนละมุน ไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็กแรกเกิด อย่างหมอนเด็กแรกเกิด Airy x Disaya Breathable Baby Sleeping Head Pad รุ่น ใยไผ่

ปลอกหมอนด้านนอกทำมาจากเส้นใยไผ่ 70% และฝ้าย 30% ให้สัมผัสนุ่มสบายเป็นพิเศษ อากาศผ่านได้ หายใจผ่านได้ ถอดซักได้ ปลอกหมอนด้านในทำมาจากผ้า 3 มิติ ลดเหงื่อออกเยอะ

ข้อมูลสินค้า

 • ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิด : 40 ซม. x 23 ซม. x 3 ซม.

รีวิวจากผู้ใช้จริง : สีสันสดใส ลวดลายน่ารัก เรียบง่าย แต่ดูดี มีความเอเลแกนซ์ ผ้าลื่นและนุ่มดี

5. หมอนเด็กแรกเกิด Dodolove Baby Pillow

หมอนเด็กแรกเกิด Dodolove Baby Pillow หมอนหัวทุย รูปหมีน้อยน่ารัก ไม่ทำร้ายผิว

จุดเด่นของสินค้า

 • เนื้อผ้านุ่มละมุน มีความยืดหยุ่นสูง
 • ระบายอากาศได้ดี อ่อนโยนต่อผิวลูก
 • ถูกออกแบบมาให้พอดีกับส่วนคอทารก
 • เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด 0 - 12 เดือน

ข้อเสนอแนะ

 • ผู้ใช้บางรายเห็นว่าสินค้าใช้ได้ดี ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพียงแค่อยากให้มีสีสินค้าโทนน้ำตาลแบบสีหมีจริงๆ บ้าง เท่าที่เห็นมีแต่โทนพาสเทล

มองหาหมอนหัวทุย ราคาประหยัดๆ ประสิทธิภาพเกินราคา ก็ต้องมองหาสิ่งนี้เท่านั้น หมอนเด็กแรกเกิด Dodolove Baby Pillow หมอนหัวทุย รูปหมีน้อยน่ารัก เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึงเด็กอายุหนึ่งขวบ มาพร้อมกับร่องนอนหัวกลม ขนาดพอเหมาะพอดีกับศีรษะของลูกน้อย

จุดขายของหมอนเด็กแรกเกิดยี่ห้อนี้ คือ ทำจากผ้าที่มีความละเอียดอ่อน ใช้การเย็บที่ยาวขึ้น เพื่อไม่ให้ทำร้ายผิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการรับแรงกระแทก และกระจายแรงกด ป้องกันไม่ให้ผิวถูกกดทับนานจนเกินไป

ข้อมูลสินค้า

 • ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิด : 25.5 ซม. x 20 ซม. x 3 ซม.

รีวิวจากผู้ใช้จริง : หมอนพอดีกับหัวลูก การเย็บการเก็บตะเข็บเรียบร้อยดี ไม่มีปัญหาเรื่องขูดขีด

6. หมอนเด็กแรกเกิด Glowy Star Baby Pillow

หมอนเด็กแรกเกิด Glowy Star Baby Pillow หมอนหลุมหัวทุยสำหรับเด็กเล็ก กันฝุ่น

จุดเด่นของสินค้า

 • ถูกดีไซน์มาให้โค้งกระชับพอดีกับศีรษะ
 • ขนาดของหมอนรับกับขนาดตัวของทารก
 • มีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่น ป้องกันแบคทีเรีย
 • เหมาะสำหรับเด็กวัยแรกเกิด 0 - 12 เดือน

ข้อเสนอแนะ

 • ผู้ใช้บางรายเห็นว่าสินค้าเป็นสินค้าคละแบบ ไม่สามารถเลือกลายได้ด้วยตัวเอง

เสริมประสิทธิภาพในการนอนหลับให้กับลูกน้อยได้ไม่ยาก เพียงเปลี่ยนจากการใช้หมอนหลุมหัวทุยทั่วไป มาเลือกใช้หมอนเด็กแรกเกิด Glowy Star Baby Pillow หมอนหลุมหัวทุยสำหรับเด็กเล็ก ที่มีประสิทธิภาพเด่นดีด้านการกันไรฝุ่น กันเชื้อแบคทีเรีย

ตัวปลอกหมอนทำจากผ้าคอตตอน 100% จึงสามารถระบายอากาศได้ดี มีความนุ่มนวลสูง ไม่บาดผิว ไม่ระคายเคืองต่อผิวของลูกน้อย ตัวไส้ในของหมอนทำจากเส้นใยสังเคราะห์เกรดเอ ให้สัมผัสที่ยืดหยุ่น ละมุน มีสปริงในตัว และคืนตัวได้ดี

ข้อมูลสินค้า

 • ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิด : 30 ซม. x 20 ซม.

รีวิวจากผู้ใช้จริง : หมอนนุ่มดีค่ะ ลวดลายก็น่ารัก มีทั้งลายเรียบๆ ลายปุ๊กปิ๊กๆ ถูกใจคุณแม่มากค่ะ

7. หมอนเด็กแรกเกิด Papa Baby Baby Pillow

หมอนเด็กแรกเกิด Papa Baby Baby Pillow หมอนหลุมหัวทุย ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูก

จุดเด่นของสินค้า

 • ลวดลายน่ารัก มีให้เลือกกว่า 10 ลาย
 • ตัวหมอนคืนตัวได้ดี ระบายอากาศได้ดี
 • ขนาดกะทัดรัด มีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่น
 • เหมาะสำหรับเด็กวัยแรกเกิด 0 - 12 เดือน

ข้อเสนอแนะ

 • ผู้ใช้บางรายเห็นว่าความสูงของหมอนออกจะสูงเกินไปสำหรับเด็กทารกแรกเกิด น้องนอนลำบาก ต้องรอให้โตขึ้นมาหน่อยถึงจะใช้ได้

ปรับเปลี่ยนศีรษะของเด็กแรกเกิดให้ดูทุยสวย ไม่บี้ ไม่แบน ได้ด้วยหมอนเด็กแรกเกิด Papa Baby Baby Pillow หมอนหลุมหัวทุย ผลิตจากผ้าเวลบัว ไม่ระคายเคืองต่อผิวลูก ให้สัมผัสนุ่ม เบาสบาย ตัวหมอนสามารถคืนตัวได้ดี มีประสิทธิภาพในการกระจายตัวอย่างเหมาะสม สามารถนอนหงายและนอนเอียงได้สบาย

พร้อมกันนี้ก็ยังมีประสิทธิภาพในการระบายอากาศอย่างทั่วถึง ป้องกันไม่ให้เหงื่อออก ป้องกันไม่ให้เกิดการอับชื้น ข้อสำคัญคือ มีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคภูมิแพ้ ป้องกันไรฝุ่น 

ข้อมูลสินค้า

 • ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิด : 28 ซม. x 39 ซม. x 6 ซม.

รีวิวจากผู้ใช้จริง : หมอนหัวทุยที่ได้มีขนาดกำลังดี เนื้อผ้านุ่ม น้องสามารถนอนหงายนอนเอียงได้

8. หมอนเด็กแรกเกิด John N Tree Organic Baby Protective Pillow

หมอนเด็กแรกเกิด John N Tree Organic Baby Protective Pillow หมอนหลุมหัวทุย

จุดเด่นของสินค้า

 • หมอนผลิตจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค 100%
 • ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ทุกชนิด
 • ไม่มีสารเคมีสังเคราะห์ ไม่มีสารย้อมสี
 • เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด 0 - 12 เดือน

ข้อเสนอแนะ

 • ผู้ใช้บางรายเห็นว่าถูกใจยี่ห้อนี้เพราะเน้นใช้ส่วนประกอบออร์แกนิคเป็นหลัก ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ทางแบรนด์อำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคโดยการระบุขนาดของสินค้าให้ชัดเจน

ทารกแรกเกิดจำเป็นต้องใช้เวลาในการนอนหลับพักผ่อนเกือบตลอดทั้งวัน การเสริมชั่วโมงการนอนหลับให้แก่ทารกด้วยหมอนที่มีความนุ่มสบาย นับว่าเป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ทุกท่านไม่ควรจะเมินมองข้ามไป 

 และหนึ่งในแบรนด์หมอนเด็กแรกเกิดที่มีความนุ่มสบาย น่าซื้อ น่าหามาใช้ ได้แก่ หมอนเด็กแรกเกิด John N Tree Organic Baby Protective Pillow หมอนหลุมหัวทุย ออร์เเกนิคเเท้ 100% จากประเทศเกาหลี ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ทุกๆ ชนิด ป้องกันไรฝุ่นได้ดี ไม่มีเคมีสังเคราะห์ 

ข้อมูลสินค้า

 • ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิด : ไม่ระบุ

รีวิวจากผู้ใช้จริง : สินค้าจริงตั้ลล้าก ผ้านุ่มลื่นทุกสัมผัส ซื้อไปฝากคูมแม่มือใหม่กี่คนก็ถูกใจหมด

9. หมอนเด็กแรกเกิด YuYing Baby Pillow

หมอนเด็กแรกเกิด YuYing Baby Pillow หมอนหัวทุย ยูยิง ช่วยให้ศีรษะทรงสวยได้รูป

จุดเด่นของสินค้า

 • เป็นหมอนหัวทุย เรตราคาสบายกระเป๋า
 • ผลิตจาก Cotton 100% อ่อนโยนต่อผิว
 • ให้สัมผัสนุ่มสบาย ไม่ทำให้เกิดอาการคัน
 • เหมาะสำหรับวัยเด็กแรกเกิด 0 - 12 เดือน

ข้อเสนอแนะ

 • ผู้ใช้บางรายเห็นว่าขนาดของหมอนเล็กกว่าที่คาดคิดไว้มาก ใครรีบใช้ไม่แนะนำ ใครไม่รีบใช้จะลองสั่งมาดูขนาดก่อนก็ได้

เลือกสรรหมอนเด็กแรกเกิดให้เหมาะสมกับสรีระของเด็กแรกเกิด ต้องนี่! หมอนเด็กแรกเกิด YuYing Baby Pillow หมอนหัวทุย ยูยิง ช่วยให้ศีรษะทรงสวยได้รูป ขนาดเหมาะเจาะลงตัวกับการใช้กับเด็กเล็ก รูปทรงของหมอนถูกดีไซน์มาให้รองรับศีรษะของทารกได้อย่างเหมาะสม

ไม่สูงจนเกินไป และให้สัมผัสหนานุ่มกำลังดี ไม่เป็นปัญหาใดต่อการเคลื่อนไหวในชั่วโมงแห่งการนอนหลับพักผ่อนของเด็กแรกเกิด ผลิตภัณฑ์ทำจากผ้า Cotton 100% อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดอาการคันต่อผิวลูกรัก

ข้อมูลสินค้า

 • ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิด : ไม่ระบุ

รีวิวจากผู้ใช้จริง : ทางร้านจัดส่งสินค้าเร็ว แพ็คสินค้ามาดี สินค้าที่ได้ตรงปก เนื้อผ้านุ่ม ปลื้มมาก

10. หมอนเด็กแรกเกิด Siam Latex Baby Pillow

หมอนเด็กแรกเกิด Siam Latex Baby Pillow หมอนหลุมหัวทุย ระบายอากาศดีเยี่ยม

จุดเด่นของสินค้า

 • มีหลุมซัพพอร์ต 2 ระดับ รับกับศีรษะทารก
 • ได้รับใบรับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำ
 • สามารถระบายอากาศได้อย่างเหมาะสม
 • เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด 0 - 12 เดือน

ข้อเสนอแนะ

 • ผู้ใช้บางรายเห็นว่าสินค้ามาพร้อมกลิ่นยางพารานิดๆ หน่อยๆ กลิ่นไม่ได้แรงมาก เพียงแค่นำหมอนไปตากแดดตากลมสัก 2 - 3 วัน กลิ่นก็จางหายแล้ว

เพื่อให้ลูกน้อยนอนหลับพักผ่อนได้ยาวนานทั้งคืน แนะนำให้ผู้ปกครองมือใหม่เลือกใช้หมอนเด็กแรกเกิด Siam Latex Baby Pillow หมอนหลุมหัวทุยในราคามิตรภาพ ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการระบายอากาศ

ได้รับใบรับรองคุณภาพและความปลอดภัยในการใช้งานจากสถาบันระดับสากล อาทิ UKAS, TÜV Rheinland, ISPA และ Thailand trusted โดดเด่นด้วยการออกแบบรูปทรงหมอนมาตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อให้รับกับสรีระศีรษะของเด็กแรกเกิดได้พอดิบพอดี มีหลุมซัพพอร์ต 2 ระดับ

ข้อมูลสินค้า

 • ขนาดของหมอนเด็กแรกเกิด : 35 ซม. x 25 ซม. x 6 ซม.

รีวิวจากผู้ใช้จริง : หมอนหนา นุ่มนิ่ม เด้งคืนตัวได้ดี ลูกน้อยใช้นอนหนุนแล้วหลับสบายตลอดคืน

บทสรุปส่งท้าย

คุณพ่อ คุณแม่ คุณผู้ปกครองท่านใดที่มีความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาลูกหัวแบนลูกหัวเบี้ยว สามารถพิจารณาหมอนหลุมหัวทุย หรือหมอนหัวทุย ภายในรายการแนะนำ 10 หมอนเด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดี สัมผัสนุ่มละมุน รับกับสรีระของทารก ด้านบนนี้ ได้ตามต้องการ

แต่กระนั้นก็อย่าลืมว่าปัญหาดังที่ว่ามานี้มิได้มาจากปัจจัยเรื่องการใช้หมอนประเภทใดประเภทหนึ่งเท่านั้น แท้ที่จริงแล้ว รูปทรงของศีรษะทารกแรกเกิดขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการติดเชื้อในครรภ์ หรือจะเป็นภาวะทางโภชนาการ หากแต่ปัจจัยสำคัญที่สุดที่ส่งผลต่อรูปทรงของศีรษะทารกก็คือพันธุกรรมนั่นเอง.

ข้อมูล: nate

รายละเอียดเพิ่มเติม