เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

บริษัทรับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา VP House คุยง่าย งานดี ที่เดียวจบครบวงจร ราคาถูก!

รับเหมาสร้างบ้าน ในจังหวัดฉะเชิงเทรา

VP House ฉะเชิงเทรา บริษัทรับสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้าง อาคาร โรงงาน ตกแต่งภายใน รับออกแบบก่อสร้าง บ้านพัก ที่อยู่อาศัย สร้างด้วยวัสดุคุณภาพสูงหรือตามที่ลูกค้าต้องการ สร้างบ้านแล้วยังมีเงินเหลือ ฟังค์ชั่นครบ จบที่เรา

"เพราะสำหรับเราบ้านคือทั้งชีวิต และ VP House อยู่เคียงข้างคุณเสมอครับ"

รสนิยมความสำเร็จที่สมบูรณ์แบบมาพร้อมกับความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เราจัดให้ครับ กับ 18 แบบบ้าน ที่ตอบโจทย์รสนิยมของท่านอย่างลงตัวครับ

ออกแบบบ้าน ฉะเชิงเทรา

เราเน้นไปที่การออกแบบ ความคิดสร้างสรรค์ ความกลมกลืนในการออกแบบ สถาปัตยกรรม และจินตนาการเพื่อทำให้บ้านของคุณสวยงาม อบอุ่น สะดุดตา และใช้งานได้จริง ให้มีความสวยงามและมีประสิทธิภาพสูงสุด

บริษัทรับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา ผลงานดี ราคาถูก

ทำไมต้องเลือกเรา VP House ฉะเชิงเทรา สร้างบ้านกับเราดียังไง?

คุณจะได้อิสระในการเลือก

 • วัสดุอุปกรณ์เลือกเอง
 • ลักษณะบ้านเลือกเอง
 • กำหนดพื้นที่ใช้สอยได้เอง
 • สร้างบ้านตามภาพในฝันชอบแบบไหนเอามาคุยกับเราได้เลย
 • กำหนดสีบ้านได้เอง
 • หลังคาบ้านเลือกเอง
 • ชอบแบบไหนเป็นสไตล์คุณเองได้
 • ด้วยการควบคุมเรื่องระยะเวลาในการก่อสร้าง
 • งบไม่บานปลาย ใช้วัสดุตามลูกค้าต้องการ
 • ทุกการก้าวเดินของทีมงานจะมาจากการตกลงกันกับเจ้าของบ้านเท่านั้น
 • ใส่ใจรายละเอียดทุกตารางนิ้ว

ใครต้องการสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา ลองปรึกษาเราดูสิ เพื่อเจอคำตอบสไตล์บ้านที่คุณกำลังตามหาอยู่

 • ทีมงานคุณภาพ
 • ควบคุมงานด้วยวิศวกรมืออาชีพ
 • รับประกันงานโครงสร้าง 10 ปี
 • รับประกันงานสถาปัตย์และงานระบบ 1 ปี

บริษัทรับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา ราคาถูก

สบายใจได้เลยว่า คุณจะได้บ้าน ฉะเชิงเทรา ที่สวยงาม ลงตัว ก่อนเซ็นสัญญาเรามีบริการ

 • เลือกแบบแปลนที่ตรงใจพร้อมประเมินราคาก่อสร้าง รายละเอียดวัสดุได้ทันที ไม่ต้องรอนาน
 • บริการที่ปรึกษาด้านขอสินเชื่อ วางแผน เตรียมเอกสาร และดำเนินการยื่นธนาคารเป้าหมาย
 • บริการที่ปรึกษาด้านงานก่อสร้าง โดยทีมงานมืออาชีพทุกขั้นตอน วิศวกรQC เช็คลิสตรวจงานอย่างละเอียด
 • บริการขออนุญาตกับทางหน่วยงานราชการ ทั้งก่อสร้าง น้ำประปา ไฟฟ้า ผ่านการมอบอำนาจและไว้วางใจจากลูกค้า
 • ของขวัญที่เรามอบให้ด้วยมาตรฐานการทำงานและจริยธรรมของทีมงาน
 • รับประกันงานโครงสร้างยาวนานถึง10 ปี
 • ดูแลและให้คำแนะนำตลอดอายุการใช้งาน เพื่อประโยชน์สูงสุดแด่คนสำคัญของพวกเรา

ขอขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ ให้ทีมงาน VP House เป็นผู้ดูแล ทั้งการออกแบบ และการก่อสร้างบ้านครับผม

รับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา ราคาถูก

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ออกเเบบพร้อมก่อสร้าง

 • ฟรีบริการทำเเบบ+เขียนเเบบ 3D
 • ฟรีบริการประมาณราคาก่อสร้าง
 • ฟรีบริการเอกสารขออนุญาตก่อสร้าง
 • ฟรีบริการเตรียมเอกสารยื่นสินเชื่อ
 • ก่อสร้างด้วยทีมงานคุณภาพ
 • ควบคุมการก่อสร้างโดยวิศวกรมืออาชีพ
 • รับประกันงานโครงสร้าง 10 ปี
 • รับประกันงานสถาปัตย์เเละงานระบบ 1 ปี
 • ลูกค้ามีส่วนร่วมในการเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์ตกเเต่งบ้าน

รับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา ราคาถูก

อำเภอที่รับสร้างบ้าน ในจังหวัดฉะเชิงเทรา

 1. อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา
 2. อำเภอบางคล้า
 3. อำเภอบางน้ำเปรี้ยว
 4. อำเภอบางปะกง
 5. อำเภอบ้านโพธิ์
 6. อำเภอพนมสารคาม
 7. อำเภอราชสาส์น
 8. อำเภอสนามชัยเขต
 9. อำเภอแปลงยาว
 10. อำเภอท่าตะเกียบ
 11. อำเภอคลองเขื่อน

วัตถุประสงค์ของบริษัทรับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา VP House

วัตถุประสงค์ของเรา คือการให้บริการด้านวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมตลอดจนการให้บริการครบวงจรเกี่ยวกับการก่อสร้างบ้าน งานโครงสร้างทั้งภายในและภายนอกอาคาร นอกจากนี้ VP House ยังรับสร้างบ้านราคาถูกอีกด้วย สร้างบ้านประหยัดพลังงาน รวมไปถึงดูฮวงจุ้ยก่อนสร้างบ้าน

ขั้นตอนแรกในการสร้างบ้านเริ่มต้นด้วยการวางผังและฟังก์ชั่น รายละเอียดวัสดุและแบบบ้านโดยลูกค้าสามารถเลือกแบบบ้านมาตรฐานที่บริษัทจัดเตรียมไว้ได้ เช่น แบบบ้านสำเร็จรูป แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านสามชั้น แบบบ้านสมัยใหม่ รวมแบบบ้านสไตล์ยุโรป และเอเชีย

พร้อมรายละเอียดวัสดุมากมายให้ลูกค้าได้เลือกภายในงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการสูงสุดของเจ้าของบ้าน หรือจะใช้แบบบ้านที่ลูกค้าตั้งใจสร้างก็ได้ บริษัทจะจัดทำร่าง แบบแปลน รูปด้าน รายการวัสดุ และราคาเสนอแก่ลูกค้า

รับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา VP house

ให้ VP House เป็นเพื่อนคู่ใจในการสร้างบ้านที่น่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ของคุณในด้านการออกแบบ ตกแต่งภายใน และการก่อสร้าง เพื่อช่วยให้บ้านของคุณ (หรืออาคารอื่น ๆ ) มีความสวยงามและมีการใช้งานสูงสุดเกินมูลค่าที่คุณต้องจ่ายอย่างแน่นอน เราได้แบ่งการบริการ การออกแบบหลักๆ ออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้

 • บริการออกแบบสถาปัตยกรรม (Architechtural design)
 • บริการออกแบบตกแต่งภายใน (Interior design)
 • บริการก่อสร้างและตกแต่งภายใน (Construction and interior decoration)
 • บริการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ (Design consultant)

ปัจจุบันบริษัทรับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา VP House ให้บริการรับเหมาก่อสร้าง บริการรับสร้างบ้านและอาคารสำนักงานทุกประเภท รวมถึงบริการออกแบบ ปรับปรุง และต่อเติมอาคาร พร้อมบริการให้คำปรึกษาและคำแนะนำฟรี

โดยบริษัทบริหารงานโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตรง อย่างมืออาชีพ และมีผลงานคุณภาพมากมายรับประกัน เพื่อให้คุณเลือกและไว้วางใจใช้บริการของเรา เช่น งานโมเดล ต่อเติมบ้าน งานตอกเสาเข็ม งานโครงสร้าง บริการรับสร้างบ้าน งานถนน งานฝ้าเพดาน ฯลฯ

ผลงานจากทุกการสร้างสรรค์ของเราจะเป็นเครื่องยืนยันคุณภาพและรับประกันความมั่นใจที่ VP House ให้บริการด้วยความจริงใจและมาตรฐาน มีความรับผิดชอบ ไม่เอาเปรียบลูกค้าและยึดผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลักในการดำเนินงานทุกประเภท

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสสร้างผลงานที่มีคุณภาพที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนและยังคงไว้วางใจในบริการของเราต่อไป

รับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา VP house

คำแนะนำ: ปัญหาที่ควรหาทางป้องกันไว้ก่อนจะเริ่มต้นสร้างบ้าน

VP House รับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา เข้าใจดีว่า บ้านเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของอย่างน้อยสักครั้งในชีวิต ดังนั้นการมีบ้านจึงเป็นความฝันของคนธรรมดาทั่วไป

ปัจจุบันการสร้างบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แค่สร้างบ้านนั้น ก็ต้องใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน เพียงพิจารณาเรื่องนี้อย่างรอบคอบ บ้านที่เราต้องการจะออกมาสวยงาม ลงตัว และตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุด

สิ่งที่ต้องคำนึงเสมอคือ ปัญหาในการเริ่มต้นสร้างบ้าน เพราะการสร้างไม่ได้ราบรื่นเสมอไป จะมีปัญหาตามมาเสมอ เพียงแต่เราหาทางป้องกันไว้ก่อนเท่านั้น ทางที่ดีที่สุดคือไม่ต้องติดตามและแก้ไขในภายหลัง ปัญหาสำหรับคนที่อยากเริ่มสร้างบ้านมักเจอปัญหา จึงเป็นดังนี้.

ออกแบบพื้นที่ในแต่ละห้องในบ้านให้ไม่สมดุล

ออกแบบสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา ตัวบ้านจะประกอบด้วยห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องโถงกลาง บ้านแต่ละหลังก็จะมีการออกแบบที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่กว้างมาก อาจมีห้องเพิ่มเติม เช่น ห้องแต่งตัว ห้องออกกำลังกาย

แต่หากห้องเหล่านี้กินพื้นที่หลักของห้องมากเกินไป ก็จะทำให้เสียสมดุลและดูไม่เหมาะสม เช่น ห้องแต่งตัวซึ่งส่วนใหญ่จะติดกับห้องนอน แต่จะเป็นอย่างไรถ้าห้องแต่งตัวมีพื้นที่มากกว่าห้องนอนล่ะ? มันดูไม่เหมาะสม

ขนาดของเครื่องปรับอากาศไม่สัมพันธ์กับพื้นที่ภายในห้อง

การติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เรียกได้ว่าเกือบทุกบ้านเป็นปกติสำหรับอากาศเมืองไทยที่ร้อนจัดขนาดนี้ ปัญหาส่วนใหญ่ที่พบคือ การเลือกเครื่องปรับอากาศที่ไม่เหมาะสมกับพื้นที่ในห้องที่จะติดตั้ง เพราะค่าไฟของเครื่องปรับอากาศเรียกว่าค่า BTU

ถ้าค่า BTU ต่ำแต่พื้นที่ภายใน ห้องมีขนาดใหญ่ การกระจายความเย็นจะกระจายไม่ทั่วถึง ทำให้การลดอุณหภูมิลงเกินความจำเป็นทำได้ยากยิ่งขึ้น ยิ่งจะทำให้เปลืองไฟที่บ้านมากขึ้น และเป็นสาเหตุหนึ่งของภาวะโลกร้อน ดังนั้นก่อนจะติดตั้งเครื่องปรับอากาศควรคำนึงถึงพื้นที่ภายในห้องเสียก่อน

ตำแหน่งห้องนอนที่ถูกต้อง

ห้องนอนที่ดีควรอยู่ในตำแหน่งที่ลึกที่สุดของบ้าน เนื่องจากการนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ จึงไม่ควรมีเสียงรบกวนอื่นๆ เข้ามารบกวนคุณในขณะที่คุณกำลังพักผ่อน ไม่ควรอยู่ใกล้หน้าบ้านเพราะเสียงจากภายนอกจะรบกวนเวลาพักผ่อนของคุณ ไม่ควรอยู่ข้างห้องครัว เพราะกลิ่นจากการทำอาหารจะลอยเข้ามาในห้อง ในกรณีที่บ้านมีคนอยู่จำนวนมาก ก็ไม่ควรติดผนังห้องนั่งเล่นเช่นกัน

ที่ตั้งของห้องครัว

ห้องครัวเป็นห้องที่ทุกคนในบ้านน่าจะชอบมากที่สุด เพราะเราเดินเข้าออกห้องนี้เกือบทั้งวัน เนื่องจากห้องครัวเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญที่สุดของบ้าน จึงควรตั้งอยู่หลังบ้าน เพื่อให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายและสะดวกอีกด้วย

หากอยู่หลังบ้าน เวลาปรุงอาหาร กลิ่นจะลอยออกไปนอกบ้าน ทำซ้ำหากยังมีการเชื่อมต่อกับบริเวณโรงจอดรถ เมื่อซื้อของก็สามารถยกไปที่ห้องครัวได้โดยไม่ต้องเดินผ่านโถงต้อนรับ ซึ่งอาจทำให้เลอะเทอะและเป็นคราบได้

ควรให้บ้านมีการระบายอากาศถ่ายเทบ้าง

บ้านที่ดี สร้างบ้านที่ฉะเชิงเทรา ควรมีหน้าต่างหรือกระจกบานเลื่อนเพื่อการระบายอากาศ เพื่อให้บ้านไม่ดูอับจนเกินไป อีกทั้งยังมีแสงแดดธรรมชาติส่องเข้ามาในบ้านอีกด้วย จะช่วยฆ่าเชื้อโรคบางชนิดที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เช่น แบคทีเรีย จึงมีหน้าต่างที่สามารถเปิดรับลมหรือแสงธรรมชาติได้บ้าง จะทำให้บ้านดูโปร่งขึ้น

โรงจอดรถที่ดีควรอยู่หน้าบ้าน

โรงจอดรถในบ้านส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บริเวณหน้าบ้าน เพื่อความสะดวกในการนำรถเข้ามาจอด หรือจะไว้ข้างบ้านก็ได้เช่นกัน อาจอยู่ใกล้ห้องเก็บของหรือมีทางเดินเชื่อมต่อโดยตรงกับหลังบ้านซึ่งเป็นพื้นที่ห้องครัวซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการเก็บของที่ซื้อนอกบ้าน โดยที่เราไม่ต้องเดินผ่านพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นห้องนั่งเล่นด้วย

ใช้พื้นที่ภายในบ้าน ให้เกิดประโยชน์

บ้านมีพื้นที่มาก มันครอบครองพื้นที่ขนาดใหญ่ทำให้เราสร้างห้องที่ไม่จำเป็นมากมาย และไม่ได้ใช้จริง เช่น ห้องยิม ห้องคาราโอเกะ เป็นต้น ดังนั้น ควรยุบห้องที่ไม่ได้ใช้จริงจะดีกว่า แต่เพิ่มพื้นที่ให้ห้องอื่นๆในบ้าน ยิ่งพื้นที่มีขนาดใหญ่ก็ยิ่งทำให้บ้านมีรูปลักษณ์และความรู้สึกมากขึ้น

วางระบบน้ำ ระบบไฟฟ้าในบ้านคือสิ่งสำคัญที่สุด

ระบบไฟฟ้าอาจจะไม่ค่อยเจอปัญหามากนัก แต่มักพบปัญหาเรื่องระบบน้ำ มันอาจดูไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่ก็ถือได้ว่าเป็นปัญหาที่จู้จี้จุกจิก ส่วนตำแหน่งของก๊อกน้ำ ก็ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ แต่ที่เราเจอปัญหาบ่อยๆ คือสถานที่วางเครื่องซักผ้าและท่อน้ำทิ้ง

เพราะหากมีอะไรผิดพลาดจะทำให้ท่อน้ำอุดตัน น้ำล้น หรือน้ำท่วมบริเวณนั้นได้ แต่การป้องกันก็คือ เรื่องนี้ควรปรึกษากับวิศวกร หรือผู้รับเหมาอย่างรอบคอบก่อนติดตั้งระบบน้ำ

สร้างบ้านโดยไม่คำนึงถึงอนาคต

ทุกบ้านต้องมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เด็กๆจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในอนาคต สำหรับผู้ใหญ่ก็จะแก่ไป การสร้างบ้านโดยไม่คิดถึงอนาคตอาจทำให้คุณลำบากในอนาคตได้ เมื่อต้องการเพิ่มให้กับบ้านหรือแม้แต่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้สูงอายุ เช่น ติดตั้งราวจับในห้องน้ำเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ดังนั้นประเด็นนี้จึงควรคำนึงถึงด้วยเช่นกัน

ฟังคำแนะนำการสร้างบ้าน จากผู้อื่นมากเกินไป

จริงๆ แล้วเราสามารถให้คำแนะนำดีๆ แก่คุณได้ มาปรับใช้ให้เหมาะกับบ้านของเราเอง เพียงแต่บ้านแต่ละหลังมีความจำเป็น ความต้องการ และความสะดวกที่แตกต่างกันออกไป เพราะการสร้างบ้านที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่น ดังนั้นอาจจะฟังและนำไปใช้บ้าง แต่ไม่ควรนำมาทั้งหมด

การออกแบบฐานรากแบบชนิดตอกเสาเข็ม

หัวใจหลักๆของงานก่อสร้าง หนีไม่พ้นงานโครงสร้าง ซึ่งงานโครงสร้างที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกคือ โครงสร้างฐานราก ซึ่งการออกแบบฐานรากแบบชนิดตอกเสาเข็ม คือสิ่งสำคัญมาก

เมื่อพูดถึงการตอกเสาเข็ม สิ่งที่ควรคำนึงถึงเรื่องความแข็งแรง คือตัวเสาเข็มเป็นอันดับแรก เมื่อตัวเสาเข็มที่ผลิตจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน แล้วก็จะมาคำนึงถึงการตอกเสาเข็มเป็นลำดับถัดไป

ซึ่งการตอกเสาเข็ม ก็จะมีรายการคำนวนที่เรียกว่า Blow count เข้ามาเกี่ยวข้องในการตรวจสอบกำลังรับน้ำหนักของฐานราก ซึ่งการนับ “Blow count” จะเริ่มนับเมื่อตอกเสาเข็มลงไปแล้วเหลือระยะ 10 ฟุตสุดท้าย

โดยจะทำการนับจำนวนการตอกทุกๆ 1 ฟุต และเมื่อตอกเสาเข็มจนจำนวนครั้งได้ตามรายการคำนวณจะหยุดการตอกเสาเข็มทันที เพราะถือว่าเสาเข็มได้ Blow count แล้วนั่นเองครับ

ทาง VP HOUSE เรามุ่งเน้นให้ความสำคัญมากกับเรื่องงานฐานราก จึงกล้าที่จะรับประกันโครงสร้างให้ท่านถึง 10ปี

บทสรุปส่งท้าย

บ้านก็เปรียบเสมือนลูกที่เราต้องดูแลอยู่เสมอ หากต้องการสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา คุณต้องพิจารณาอย่างรอบคอบทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุดสำหรับเรา ถึงแม้อาจจะไม่หรูหราเท่าคนอื่นก็ตาม แต่เป็นแบบที่เราพอใจก็พอแล้ว "เพราะสำหรับเราบ้านคือทั้งชีวิต และ VP House อยู่เคียงข้างคุณเสมอครับ"

รับสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา vp house

ที่ตั้งสำนักงาน ฉะเชิงเทรา

คุณอนุ อุณวงค์ (ช่างหมี)
11/1 หมู่ 1 ต.ดอนทราย อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา
โทร.083-0372856

email: m.b.p.engineering2019@gmail.com

สำหรับลูกค้าที่ต้องการอยากสร้างบ้าน ฉะเชิงเทรา ราคาถูก กับเรา ทักแชทเข้ามาบอกความต้องการ รูปแบบของตัวบ้าน แล้วทิ้งเบอร์โทรไว้ ทางทีมงานจะติดต่อกลับไปทุกสายทุกข้อความแน่นอนครับ