เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

ที่นอนยางพารา สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Mattress

SiamLatex ที่นอนยางพารา สยามลาเท็กซ์ Gen2 Latex Mattress ออกแบบมาให้นิ่มปานกลาง ไม่นุ่มนิ่มจนเกินไป มีความนุ่มและยืดหยุ่นดี คืนรูปไว สามารถโค้งรับตามสรีระร่างกายในขณะนอนได้อย่างดี ช่วยแก้ปัญหาอาการปวดคอและปวดหลัง

ที่นอนยางพารา SiamLatex Gen2

อัพเกรดใหม่โดยการหุ้มด้วยผ้านิ่มกันไรฝุ่นอย่างดี เพื่อสุขภาพ จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ ใช้งานง่าย ใช้ได้ทั้งเป็นฟูก ที่นอน และใช้เป็น Topper นำไปปูวางเสริมรองบนเตียงเดิมได้ตามต้องการ ที่นอนยางพาราม้วนเก็บได้ง่าย มีซองซิปพลาสติกห่อหุ้มที่นอนสำหรับม้วนเก็บ พกไปไหนก็ง่าย

"ความสุขของเราคือการได้เห็นคุณลูกค้านอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่มากขึ้น" มิติใหม่แห่งการพักผ่อน ที่ช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม

ที่นอนยางพารา กันไรฝุ่น Anti-dust mites อัพเกรด ผ้ากันไรฝุ่น

สยามลาเท็กซ์ SiamLatex เป็นห่วงสุขภาพของคุณและสมาชิกในครอบครัว จึงได้ปรับปรุงพัฒนา ที่นอนยางพารา สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress โดยให้ผ้าเย็บกับตัวที่นอนเป็นผ้ากันไรฝุ่น Anti-dust mites เป็นผ้านิ่มกันไรฝุ่น เกรดสูงระดับที่นอนหลักหมื่น แต่ถูกเลือกนำมาใช้ในรุ่นนี้ เพื่อจะช่วยให้คุณและสมาชิกในครอบครัวพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระคอและหลัง แก้ปวดหลัง

ที่นอนยางพารา สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระหลัง ลดแรงกดทับที่บ่าและหลัง กระจายแรงกด แก้ปวดคอ แก้ปวดหลัง บอกลาอาการปวดหลังไปเลยจ้า

ระบายอากาศ Air Flow ใหม่ ระบายอากาศดีขึ้น

เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศเขตร้อนชื้น ดังนั้นการระบายอากาศที่ดีจะช่วยทำให้คุณหลับสบายมากขึ้นด้วย ดังนั้นที่นอนยางพารา สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress จึงได้ปรับดีไซน์ใหม่ให้แตกต่างจากโรงงานอื่น ๆ เล็กน้อย ผลลัพท์ที่ได้คือระบบการระบายอากาศที่ดีขึ้น ไม่สะสมความร้อน และไม่ทำให้เกิดอับชื้น เหมาะสำหรับผู้เป็นโรคภูมิแพ้ เนื่องจากที่นอนยางพาราไม่ก่อให้เกิดฝุ่น ต่อต้านการเกิดแบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่น

เลือกใช้น้ำยาง Natural Latex น้ำยางจากปักษ์ใต้บ้านเรา

ที่นอนยางพารา สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress เราเลือกใช้น้ำยาง Natural Latex น้ำยางจากปักษ์ใต้บ้านเรา จะมีอะไรดีไปกว่าวัตถุดิบที่มาจากในประเทศของเรา เกษตรกรมีรายได้ เกิดการจ้างงานในชุมชน สินค้าคุณภาพสูงส่งออกขายไปทั่วโลก แต่ขายในราคาคนไทย จำหน่ายเองจากโรงงาน ที่นอนยางพารา ราคาถูกและดี มีอยู่จริง

ปลอกซิปพลาสติก ม้วนเก็บได้ พกพาก็ง่าย

ที่นอนยางพารา สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress มีม้วนพลาสติกจากเราคิดมาให้แล้ว คุณสามารถม้วนเก็บที่นอนยางพาราได้เมื่อไม่ใช้งาน พกพาไปไหนก็ได้ กันน้ำได้ เก็บง่าย ม้วนเก็บได้ ไม่หักงอ มีปลอกซิปให้ทุกกล่อง 

ก่อนจัดส่งเราแพ็คอย่างดี แพ็คอย่างดี ขนาด 3/3.5 ฟุต ใส่กล่องลูกฟูกใบใหญ่ แน่นหนา ขนาด 5/6 ฟุต แพ็คใส่ผ้าใบบลูชีทอย่างดี กันฝุ่น กันน้ำ เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะไปถึงมือคุณในสภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด ใช้ได้ทั้งสองด้าน อายุการใช้งานใช้ได้นานมากกว่า 5-10 ปี

การันตีสินค้าคุณภาพ จากลาซาด้าประเทศไทย

ที่นอนยางพารา สยามลาเท็กซ์ SiamLatex คว้า 3 รางวัล การันตีสินค้าคุณภาพ จากลาซาด้าประเทศไทย

ขนาดที่นอนยางพารา สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress ขนาดต่างๆ

 • ที่นอนยางพารา 3 ฟุต

  ที่นอนยางพารา 3 ฟุต สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress เหมาะสำหรับนอนคนเดียวชิวๆ มีขนาด 5x90x200 ซม. 
 • ที่นอนยางพารา 3.5 ฟุต

  ที่นอนยางพารา 3.5 ฟุต สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress เหมาะสำหรับนอนคนเดียว เผื่อที่กลิ้งไปมาได้สบายๆ มีขนาด 5x110x200 ซม.
 • ที่นอนยางพารา 5 ฟุต

  ที่นอนยางพารา 5 ฟุต สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress เหมาะสำหรับนอน 2 คนกำลังดี มีขนาด 5x150x200 ซม.
 • ที่นอนยางพารา 6 ฟุต

  ที่นอนยางพารา 6 ฟุต สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress เหมาะสำหรับนอน เรา 2-3 คน อบอุ่นดี มีขนาด 5x180x200 ซม.

ที่นอนยางพารา สยามลาเท็กซ์ SiamLatex Gen2 Latex Mattress มีกระบวนผลิตในการอัดแน่นพิเศษทั้งก้อน ทนทาน เหนียว แน่น นุ่ม เด้ง กระจายแรงกดได้อย่างดีเยี่ยม และคืนสภาพได้อย่างรวดเร็ว สามารถนำไปปูวางทับที่นอนเดิมได้เลย จะได้ความรู้สึกเหมือนได้ที่นอนใหม่ คุณภาพดีระดับเดียวกับที่นอนหลักหมื่นในราคาหลักพัน

รายละเอียดเพิ่มเติม