เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

สแลนกันแดด สแลนกรองแสง ยี่ห้อไหนดี? สแลนพรางแสงมีกี่แบบ ซื้อที่ไหน ราคาถูก.

สแลนกันแดด สแลนกรองแสง แบ่งขาย ราคาถูก แบบถัก 3เข็ม สีดำ สีเขียว สแลนบังแดด สแลนกรองแสง 50% 60% 70% 80% Sun Shade Net คุณภาพสูง แบ่งขาย 10เมตร 90เมตร 100เมตร ตาข่ายกรองแสง สำเร็จรูป ราคาถูก จัดส่งทั่วประเทศ

สแลนกรองแสง กันแดด พรางแสง ยี่ห้อไหนดี?

เพื่อนๆ กำลังหาข้อมูล ราคา Sun Shade Net หรือที่เรียกกันหลายชื่อว่า สแลนกันแดด, สแลนบังแดด, สแลนกรองแสง, ตาข่ายกรองแสง เป็นต้น ซึ่งมีผู้ผลิตออกมาขาย มากมายหลายแบบ หลายยี่ห้อ ซึ่งต่างก็มีคุณภาพและราคาแตกต่างกันมากมาย

แต่หลังจากที่ได้ลองใช้ สแลนกันแดด แล้ว ต้องบอกเลยว่า คุณภาพดีมากๆ ดูดีมีมาตรฐานมากๆค่ะ ใช้แล้วติดใจ ราคาไม่ต่างกันมาก แต่คุณภาพต่างกันมาก ใช้ของดีไปเลยคุ้มค่ากว่ากันเยอะค่ะ จึงอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองใช้ดู เชื่อว่าไม่ผิดหวังค่ะ

สแลนกันแดด สแลนกรองแสง แบบถัก 3เข็ม ราคาถูก

สแลนกันแดด, สแลนบังแดด, สแลนกรองแสง, ตาข่ายกรองแสง

  • ผลิตจากเม็ดพลาสติก เม็ดใหม่
  • โพลีเอททีลีน ชนิดความหนาแน่นสูง (HDPE)
  • เป็นวัตถุดิบเกรด A 100%
  • เคลือบด้วยสารป้องกัน UV 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ผลิตด้วยเทคโนโลยีระบบถัก 3 เข็ม โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยจากต่างประเทศ ทำให้ได้ สแลนกันแดด ที่มีคุณสมบัติตัดแล้วไม่รุ่ย ถักละเอียด แน่นหนา มีความสวยงาม แข็งแรง ทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ 

ไม่ว่าจะเป็นอากาศที่ร้อนชื้น หนาว หรือในบางพื้นที่ที่มีอากาศเค็ม เช่น พื้นที่ติดทะเล เป็นต้น จึงมีอายุการใช้งานยาวนาน และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

นอกจากนั้นเพื่อลดข้อผิดพลาดในการจัดเก็บและส่งสินค้า ทางบริษัทฯ จึงทำการแยกเปอร์เซนต์ของการกรองแสง ด้วยสีของริมผ้าที่แตกต่างกัน จึงช่วยทำให้สามารถระบุเปอร์เซนต์ได้อย่างชัดเจน ง่ายดายมากขึ้น ดังนี้คือ ริมสีเหลือง=50% ริมสีแดง=60% ริมสีฟ้า=70% และริมสีม่วง=80%

การใช้งาน สแลนกันแดด สแลนกรองแสง ตราหมี สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้สำหรับการกรองแสงและลดความร้อนจากแสงแดด ซึ่งเป็นที่นิยมในโรงเรือนเกษตร, สถานที่จอดรถ และ ไซต์งานก่อสร้างต่างๆ หรือสามารถใช้เป็นรั้วอเนกประสงค์ และนำไปใช้งานในรูปแบบต่างๆ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติม