เริ่มแล้ว!!

LAZADA PAYDAY

ดีลสุดปัง วันเงินเดือนออก

25-31 พฤษภาคม 2567

ลดแรงกว่า 90%* ช้อปเลย »

นาฬิกา Casio G-Shock Dragon Ball-Z รุ่น GA-110JDB-1A4

นาฬิกา คาสิโอ g-shock รุ่นนี้ ดราก้อนบอล แซด ทำให้เราคิดถึงวัยเด็กเลย แหมๆ ก็ไม่แก่เท่าไหร่นะ 555 วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ไม่อยากออกจากบ้าน คาสิโอ ผลิตนาฬิกามาตอบโจทย์วัยเด็กชัดๆเลย ต้องไปสั่งซื้อ จับจองเป็นเจ้าของให้ได้เลย

นาฬิกา G-Shock ดราก้อนบอล Z

คาสิโอ Casio G-Shock Limited รุ่น GA-110JDB-1A4 (Dragon Ball) G-SHOCK และแอนิเมชันชื่อดังระดับโลกอย่าง Dragon Ball Z ร่วมมือกัน ซีรีส์ GA-110 คือรุ่นพื้นฐาน แบบดิจิตอลอะนาล็อกที่โด่งดังไปทั่วโลก 

นาฬิกา รุ่น Dragon Ball Z นี้ เป็นนาฬิกา คาสิโอ g-shock รุ่นนี้ ดราก้อนบอล แซด มีลวดลายในตัวเรือนนาฬิกา หน้าปัดของนาฬิกามีสีทองและดำ และตัวบอกเวลาที่ 9 นาฬิกามีดราก้อนบอลสี่ดาวตกแต่งอยู่ ซึ่งเชื่อมโยงกับตัวละครหลักของเรื่องอย่างซุนโกคู

นาฬิกา G-shock ดราก้อนบอล Z

ตัวอักษร "Z" ที่ 3 นาฬิกาและการออกแบบแพคเกจสุดพิเศษทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมของโลกแห่ง Dragon Ball Z สมบูรณ์ยิ่งขึ้น รุ่นพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือรุ่นใหม่นี้ แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งการพัฒนาและนวัตกรรมที่ต่อเนื่องและไม่มีที่สิ้นสุดของ G-SHOCK ที่ทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ส่วน

ขอแนะนำรุ่นความร่วมมือใหม่ระหว่าง G-SHOCK และแอนิเมชันชื่อดังระดับโลกอย่าง Dragon Ball Z รุ่นพื้นฐานคือซีรีส์ GA-110 แบบดิจิตอลอะนาล็อกที่โด่งดังไปทั่วโลก การใช้สีหลักของรุ่นที่เกิดจากความร่วมมือนี้คือสีเฉดส้มที่สื่อถึงภาพลักษณ์ของ Dragon Ball

การออกแบบที่น่าประทับใจของตัวสายนั้นมาจากตัวหนังสือที่สะกดคำว่า “DRAGON BALL” พร้อมการตกแต่งด้วยรูปภาพการเติบโตและฝึกฝนของของซุนโกคูอีกด้วย เราจะเห็นการออกแบบภาพลักษณ์ของนาฬิการุ่นนี้ได้อย่างลงตัวทีเดียว

หน้าปัดของนาฬิกามีสีทองและดำ และตัวบอกเวลาที่ 9 นาฬิกามีดราก้อนบอลสี่ดาวตกแต่งอยู่ ซึ่งเชื่อมโยงกับตัวละครหลักของเรื่องอย่างซุนโกคู ตัวอักษร "Z" ที่ 3 นาฬิกาและการออกแบบแพคเกจสุดพิเศษทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมของโลกแห่ง Dragon Ball Z สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

นาฬิกาแฟชั่น รุ่นพิเศษที่เกิดจากความร่วมมือรุ่นใหม่นี้ แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งการพัฒนาและนวัตกรรมที่ต่อเนื่องและไม่มีที่สิ้นสุดของ G-SHOCK ที่ทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ใครสนใจเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของได้เลยนะคะ

source: casio thailand

รายละเอียดเพิ่มเติม