กล้องส่องนก กล้องดูนก ยี่ห้อไหนดี ราคา? เลือกแบบไหน รุ่นไหนดี ที่นิยมใช้มากที่สุด

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับ"กล้องส่องทางไกล"

กล้องส่องทางไกล แบบสองตา 20X50MF ซูม 2 เลนส์กำลังสูง HD Night Vision

กล้องส่องทางไกล แบบสองตารุ่นนี้ (ราคา 100-300บาท) เทียบกับราคาหลักร้อยขนาดนี้ ถือว่าคุ้มค่ามาก คุณภาพเกินราคา รุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมมาก ยอดขายในลาซาด้าขายไปแล้วหลายพันชิ้น

กล้องส่องทางไกล แบบสองตา 20X50MF กล้องส่องนก กล้องดูนก

ลองใช้งานจริงดูแล้ว โดยรวมใช้งานได้ดี กล้องส่องทางไกล แบบสองตา เลนส์เคลือบ HD กล้องส่องทางไกลแสงน้อย 168ft/1000yds 50m/1000m ภาพคมชัด ระยะใกล้-ไกลไม่ติดปัญหาอะไร ขนาดเล็ก พกพาสะดวก สามารถพับเก็บได้ คุ้มสุดๆ สรุปคือ ผ่าน!!

กล้องส่องทางไกล แบบสองตา SAKURA zoom 8X

กล้องส่องทางไกล แบบสองตา SAKURA zoom 8X กล้องดูนก กล้องส่องนก

กล้องส่องทางไกล แบบสองตา ขนาดพกพา รุ่นนี้ขนาดเล็กลงมาหน่อย พกพาสะดวก เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ยอดขายในลาซาด้าขายไปแล้วหลายพันชิ้น รุ่นนี้มีฟังค์ชั่นการใช้งานครบครัน ออกแแบบมาเป็นอย่างดีในขนาดกะทัดรัด ใช้งานและจัดเก็บได้ง่าย กำลังขยายสูง สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ตัวเลนส์เคลือบด้วยมัลติโคท ป้องกันรังสียูวี และ ลดแสงสะท้อน รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับปัญหาผู้ใช้ที่สายตาเอียง ผู้ใช้ที่สายตาเอียง สามารถปรับช่องมอง+/-ได้ เหมาะสำหรับใช้ส่องนก ดูนก ส่องดูธรรมชาติที่สวยงาม ดูคอนเสิร์ต ชมการแสดงหรือการแข่งกีฬาต่างๆ เป็นต้น

กล้องดูนก แบบตาเดียว Monoculars Spotting Scope 16x52

กล้องดูนก แบบตาเดียว Monoculars Spotting Scope 16x52

ถ้าเคยใช้กล้องตาเดียว จะรู้ว่ากล้องราคานี้คุ้มมาก สีสดใสชัดเจนกับเลนส์รับแสง52มม กำลังขยายขนาดนี้สามารถส่องนก ดูนก หรือส่องเห็นเป้าธนูเป้าปืนได้ในระยะ20เมตร ถึง 150เมตร โดยไม่ต้องใช้ขาตั้ง ถ้ามองไม่เป็นก็จะเห็นเป็นเงาดำ ถ้ากำลังขยายมากกว่านี้จะรับแสงได้น้อย ภาพจะสั่นเคลื่อนที่ต้องใช้ขาตั้ง มีอุปกรณ์แถมมา มีถุงผ้าสำหรับจัดเก็บ คุณภาพสินค้าเหมาะสมกับราคา ราคาไม่แพง คุ้มค่ามาก

รายละเอียดเพิ่มเติม