ระวัง!! ช้าหมด อดนะคะ ↓

» โปรฟ้าผ่า ลดแรงกว่า 90%*

กล้องส่องนก กล้องดูนก ยี่ห้อไหนดี ราคา? เลือกแบบไหน รุ่นไหนดี ที่นิยมใช้มากที่สุด

ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับ"กล้องส่องทางไกล"

กล้องส่องทางไกล แบบสองตา 20X50MF ซูม 2 เลนส์กำลังสูง HD Night Vision

กล้องส่องทางไกล แบบสองตา 20X50MF กล้องส่องนก กล้องดูนก

ดูเพิ่มเติม ↓
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม (ราคาล่าสุด)

กล้องส่องทางไกล แบบสองตารุ่นนี้ (ราคา 100-300บาท) เทียบกับราคาหลักร้อยขนาดนี้ ถือว่าคุ้มค่ามาก คุณภาพเกินราคา รุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมมาก ยอดขายในลาซาด้าขายไปแล้วหลายพันชิ้น

ลองใช้งานจริงดูแล้ว โดยรวมใช้งานได้ดี กล้องส่องทางไกล แบบสองตา เลนส์เคลือบ HD กล้องส่องทางไกลแสงน้อย 168ft/1000yds 50m/1000m ภาพคมชัด ระยะใกล้-ไกลไม่ติดปัญหาอะไร ขนาดเล็ก พกพาสะดวก สามารถพับเก็บได้ คุ้มสุดๆ สรุปคือ ผ่าน!!

กล้องส่องทางไกล แบบสองตา SAKURA zoom 8X

กล้องส่องทางไกล แบบสองตา SAKURA zoom 8X กล้องดูนก กล้องส่องนก

ดูเพิ่มเติม ↓
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม (ราคาล่าสุด)

กล้องส่องทางไกล แบบสองตา ขนาดพกพา รุ่นนี้ขนาดเล็กลงมาหน่อย พกพาสะดวก เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก ยอดขายในลาซาด้าขายไปแล้วหลายพันชิ้น รุ่นนี้มีฟังค์ชั่นการใช้งานครบครัน ออกแแบบมาเป็นอย่างดีในขนาดกะทัดรัด ใช้งานและจัดเก็บได้ง่าย กำลังขยายสูง สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ตัวเลนส์เคลือบด้วยมัลติโคท ป้องกันรังสียูวี และ ลดแสงสะท้อน รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับปัญหาผู้ใช้ที่สายตาเอียง ผู้ใช้ที่สายตาเอียง สามารถปรับช่องมอง+/-ได้ เหมาะสำหรับใช้ส่องนก ดูนก ส่องดูธรรมชาติที่สวยงาม ดูคอนเสิร์ต ชมการแสดงหรือการแข่งกีฬาต่างๆ เป็นต้น

กล้องดูนก แบบตาเดียว Monoculars Spotting Scope 16x52

กล้องดูนก แบบตาเดียว Monoculars Spotting Scope 16x52

ดูเพิ่มเติม ↓
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม (ราคาล่าสุด)

ถ้าเคยใช้กล้องตาเดียว จะรู้ว่ากล้องราคานี้คุ้มมาก สีสดใสชัดเจนกับเลนส์รับแสง52มม กำลังขยายขนาดนี้สามารถส่องนก ดูนก หรือส่องเห็นเป้าธนูเป้าปืนได้ในระยะ20เมตร ถึง 150เมตร โดยไม่ต้องใช้ขาตั้ง ถ้ามองไม่เป็นก็จะเห็นเป็นเงาดำ ถ้ากำลังขยายมากกว่านี้จะรับแสงได้น้อย ภาพจะสั่นเคลื่อนที่ต้องใช้ขาตั้ง มีอุปกรณ์แถมมา มีถุงผ้าสำหรับจัดเก็บ คุณภาพสินค้าเหมาะสมกับราคา ราคาไม่แพง คุ้มค่ามาก

รายละเอียดเพิ่มเติม